• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đại tướng Tô Lâm làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng về công tác phòng, chống tham nhũng

Thời sự 19/03/2019 08:23

(Tổ Quốc) - Tại buổi làm việc, đại diện Tỉnh ủy Lâm Đồng đã báo cáo với Đoàn công tác về những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống tham nhũng tại địa phương năm qua; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy Lâm Đồng trong công tác phòng.

Đại tướng Tô Lâm làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng về công tác phòng, chống tham nhũng - Ảnh 1.

Đại tướng Tô Lâm làm việc với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng về về công tác phòng, chống tham nhũng

Cổng thông tin điện tử Bộ Công an đưa tin, chiều 18/3/2019, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng về công tác phòng, chống tham nhũng.

Tại buổi làm việc, đại diện Tỉnh ủy Lâm Đồng đã báo cáo với Đoàn công tác về những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống tham nhũng tại địa phương năm qua; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy Lâm Đồng trong công tác phòng, chống tham nhũng; quán triệt triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về phòng, chống tham nhũng.

Báo cáo về kết quả thực hiện các giải pháp phòng ngừa tham nhũng; kết quả phát hiện, xử lý các vụ án tham nhũng và việc thu hồi tài sản có liên quan đến những vụ án này trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua.

Đoàn công tác cũng đã làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng về tổ chức bộ máy, cơ quan, đơn vị về phòng, chống tham nhũng; những thuận lợi, khó khăn và ghi nhận các đề xuất, kiến nghị của tỉnh Lâm Đồng…Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng đã làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng về việc phòng, chống tham nhũng trong công tác cán bộ; việc chấp hành các quy định của Đảng và Nhà nước về điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục trong quy hoạch, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ, lãnh đạo...

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ