• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đạt đến thành công và trở thành người tài giỏi

Văn hoá 12/04/2021 14:26

(Tổ Quốc) - Được thành công trong đời sống cá nhân và trong sự nghiệp là khát vọng cháy bỏng của mỗi người trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, xu thế cạnh tranh khốc liệt, những đòi hỏi và thách thức ngày càng gay gắt đang là những trở ngại to lớn trên con đường dẫn đến thành công đối với tất cả mọi người. Những kỹ năng nào giúp chúng ta đủ sức mạnh để vượt qua những chông gai ấy và sớm được tận hưởng quả ngọt thành công? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách "Làm thế nào để trở thành người tài giỏi" - chủ đề "Thành công" do tác giả Mênh Mông biên soạn, được Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin ấn hành.

Đạt đến thành công và trở thành người tài giỏi - Ảnh 1.

Cuốn sách với chủ đề "Thành công" là một trong tám cuốn thuộc bộ sách Làm thế nào để trở thành người tài giỏi, bao gồm các chủ đề: Làm người, làm việc, giao tiếp, biết người, ăn nói, hài hước, kiếm tiền và thành công. Mỗi chủ đề cung cấp những khía cạnh khác nhau, bổ sung cho nhau và tạo thành một chỉnh thể hoàn thiện nhằm phản ánh mọi góc độ của người tài giỏi và cách thức để đạt đến hình mẫu lý tưởng của tài giỏi: làm việc năng suất với tâm trạng tích cực; rèn luyện và tạo các mối quan hệ lành mạnh, bền vững; nhìn nhận, phán đoán tâm lý và đưa ra cách ứng xử phù hợp với từng đối tượng; kiếm tiền hiệu quả; luôn nổi bật với tài ăn nói linh hoạt và khiếu hài hước… Trong đó, cuốn sách có chủ đề "Thành công" phản ánh cách nhìn đa chiều, phân tích chi tiết và đầy đủ các tố chất cần thiết cho sự thành công, từ đó giúp người đọc có kế hoạch hành động và tự tin tiến bước trên con đường đến với thành công của chính mình.

Nội dung cuốn sách tập trung vào những kỹ năng tiêu điểm để đạt đến thành công: Khắc phục nhược điểm, hoàn thiện tính cách, có tâm trạng tích cực, phát huy năng lực tiềm tàng, coi thành công là thói quen tốt, huấn luyện tài ăn nói, biết tận hưởng cuộc sống, có mối giao dịch linh hoạt, luôn có sự sáng tạo và nỗ lực học tập suốt đời. Đối với yêu cầu học tập suốt đời, cuốn sách chỉ rõ: Học tập không ngừng để hoàn thiện mình, thường xuyên bổ sung kiến thức, học cái hay của nhiều người và gợi ý phương pháp học tập.

Cuốn sách với chủ đề "Thành công" nói riêng và bộ sách Làm thế nào để trở thành người tài giỏi nói chung có thể được xem là một kim chỉ nam hành động cho những ai đã và đang nỗ lực để khẳng định mình trong xã hội, không chỉ ở khả năng lao động kiếm tiền làm giàu cho bản thân, mà còn trở thành người có ích cho cộng đồng, cho đất nước và có đóng góp cho sự phát triển của nhân loại. Những kiến thức, kỹ năng được trình bày trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc một lần nữa xác định những thế mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó lựa chọn cách thích hợp nhất để hoàn thiện mình và luôn luôn tự tin tỏa sáng - sự tự tin của người tài giỏi dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Mong rằng, mỗi bạn đọc sẽ là một người thành công theo cách riêng của mình.

>>>Để biết thêm chi tiết, mời các bạn theo dõi trên kênh "Cùng bạn đọc sách".


NỔI BẬT TRANG CHỦ