• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Đau lòng 2 mẹ con tử vong do bị ngạt khí khi chạy máy phát điện

Thời sự 10/05/2020 14:19

(Tổ Quốc) - Câu chuyện về việc 2 mẹ con tử vong do bị ngạt khí di dùng máy phát điện để trong nhà đăng tải trên mạng xã hội Facebook khiến rất nhiều người đau lòng.

Sáng 10/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền câu chuyện về việc 2 mẹ con tử vong do bị ngạt khí khi dùng máy phát điện khiến nhiều người xôn xao.

Theo thông tin chia sẻ, do bị mất điện nên hai mẹ con dùng máy phát điện để trong nhà, nhà kín không mở cửa thoát khí nên cả 2 đã bị lịm dần. Khi người thân phát hiện sự việc và đưa đi cấp cứu thì đến sáng nay (10/5) đã không qua khỏi.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, rất nhiều người đã bày tỏ sự đau xót khi cả hai mẹ con đều đã tử vong.

Được biết, sự việc trên xảy ra trên địa bàn thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Trưa 10/5, thông tin với PV, ông Phạm Ngọc Hà - Chủ tịch UBND thị trấn Me (huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) xác nhận sự việc 2 mẹ con tử vong do ngạt khí khi chạy máy phát điện.

Ông Hà cho biết, hộ khẩu thường trú của 2 nạn nhân là ở xã Gia Thịnh (giáp ranh với thị trấn Me), còn nơi xảy ra sự việc là địa điểm gia đình thuê để kinh doanh buôn bán.

Được biết, người mẹ là B.T.T. (SN 1993) còn con trai là N.T.P.. Cháu P. tử vong ngay sau khi đưa vào bệnh viện Gia Viễn cấp cứu, còn người mẹ tử vong sau khi được chuyển lên tuyến trung ương.

Hoàng Hải

NỔI BẬT TRANG CHỦ