• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia

Thể thao 30/03/2019 08:54

(Tổ Quốc) - Ngày 29/3, Khu Liên hợp thể thao quốc gia tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019.


Đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia - Ảnh 1.

Toàn cảnh Hội nghị.

Năm 2018, cán bộ, công chức viên chức và người lao động Khu Liên hợp thể thao quốc gia đã nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn để hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ đề ra.

Trong năm qua, Khu Liên hợp thể thao quốc gia đã phối hợp với các đơn vị tổ chức thành công các sự kiện chính trị của đất nước, ngành…thu hút được hàng vạn người đến tham dự. Nổi bật là các sự kiện: gala vinh danh đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asiad 2018, Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VIII, Giải bóng đá AFF SUZUKI Cup 2018.

Cũng trong năm qua, ngoài trang bị các phương tiện và điều kiện để phục vụ công tác chuyên môn, cán bộ viên chức Khu liên hợp thể thao quốc gia còn được tham gia các lớp học nâng cao trình độ, nghiệp vụ.

Đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia - Ảnh 2.

Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Nguyễn Tuấn Linh trao bằng khen của Bộ VHTTDL cho các tập thể có thành tích xuất sắc của Khu Liên hợp thể thao quốc gia.

Cùng với đó, Khu Liên hợp thể thao quốc gia cũng tiến hành rà soát và ban hành hệ thống văn bản hành chính áp dụng cho mọi hoạt động của đơn vị để quản lý, điều hành. Quá trình điều hành và thực hiện, lãnh đạo đơn vị luôn rà soát các quy định, quy chế, các tiêu chuẩn định mực.

Về thực hiện Quy chế dân chủ trong năm 2018, Khu Liên hợp thể thao quốc gia đã tiến hành công khai tài chính trong các hoạt động của đơn vị. Việc sử dụng nguồn thu, chi tài chính và quyết toán thu chi đã được đơn vị thực hiện nghiêm túc theo quy định hiện hành.

Với những kết quả đạt được, năm 2018, Đảng bộ Khu Liên hợp thể thao quốc gia đã đạt danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh"; Khu Liên hợp thể thao quốc gia đạt Tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn đạt Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia - Ảnh 3.

Phó Giám đốc phụ trách Khu Liên hợp thể thao quốc gia Nguyễn Việt Tiến phát biểu tại Hội nghị

Theo Phó Giám đốc phụ trách Khu Liên hợp thể thao quốc gia Nguyễn Việt Tiến, trong năm 2019, đơn vị tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Tiến hành duy tu, bảo dưỡng hạng mục công trình và thiết bị để phục vụ các sự kiện lớn; Phối hợp tổ chức các giải thể thao trong nước, quốc tế.

Đồng thời, để chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam, Khu Liên hợp thể thao quốc gia cũng tổ chức đoàn đi học hỏi kinh nghiệm tổ chức SEA Games tại Philippines vào cuối năm nay.

Cùng với đó, đơn vị cũng tiến hành đẩy mạnh kêu gọi công tác xã hội hóa liên doanh, liên kết; Tổ chức thực hiện tốt công tác khai thác kinh doanh dịch vụ và đa dạng các loại hình để nâng cao chất lượng phục vụ, tận dụng khả năng sẵn có để tăng nguồn thu cho đơn vị; Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tính đồng bộ và chuyên nghiệp trong công tác khai thác dịch vụ.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ