• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Đẩy Thanh Hóa vào vị trí nguy hiểm, HLV CLB Viettel lí giải nguyên nhân thua của đối thủ

Thể thao 19/10/2019 23:14

(Tổ Quốc) - HLV Hải Biên của CLB Viettel cho rằng, chính việc dồn lên tấn công đã khiến Thanh Hóa phải nhận bàn thua.

Theo lí giải của HLV Hải Biên (CLB Viettel) sau khi giành chiến thắng trước CLB Thanh Hóa tại vòng 25 V-League 2019, đẩy đối thủ vào vị trí nguy hiểm, những bàn thua trong trận đấu mà CLB Thanh Hóa phải nhận đến từ sai lầm của thủ môn. Khi các cầu thủ đội chủ nhà quyết tâm tìm kiếm bàn thắng, đẩy cao đội hình tấn công thì cũng là thời điểm hàng phỏng thủ để lộ nhiều khoảng trống tạo điều kiện cho hàng công CLB Viettel.

Đánh giá về đối thủ, vị thuyền trưởng của đội bóng áo lính cho rằng: "CLB Thanh Hóa đã có quyết tâm rất lớn ở mùa giải này. Thêm vào đó, đội bóng xứ Thanh có sự ủng hộ của khán giả nhà và sự chuẩn bị kĩ càng 3 tuần trước trận đấu. Trong khi đó, CLB Viettel phải phân tán lực lượng rất nhiều".

72530214_873940642999998_5157100479372591104_n

Theo HLV Hải Biên, mục tiêu trước trận đấu của Viettel là giành 1 điểm. Tuy nhiên, sự lơi là trong phòng thủ của đối phương đã giúp đội khách có trọn vẹn 3 điểm.

"Chúng tôi đã khai thác rất tốt điểm yếu này. Chúc mừng Hoàng Đức khi đã cố gắng rất nhiều, trong thời điểm Đức gặp nhiều chấn thương dẫn đến thể trạng và thể lực chưa tốt nhất. Sau hiệp 1, tôi đã chúc mừng và động viên để Đức cố gắng"- HLV Hải Biên nói. 

Như vậy, mùa giải 2019 chỉ còn duy nhất một vòng đấu 26 là sẽ kết thúc. Theo HLV Hải Biên chia sẻ, ông hài lòng với các cầu thủ đội nhà trong mùa giải này.

Về phần mình, HLV Mai Xuân Hợp của CLB Thanh Hóa chia sẻ, trong 45 phút đầu tiên tinh thần của các cầu thủ rất tốt. Tuy nhiến, sau khi thua sớm thì tinh thần cầu thủ đã đi xuống. 

"7-8 trận chưa thắng nên tâm lý các cầu thủ khá nặng nề. Nếu trong trận đấu này, Gramoz thực hiện thành công quả penalty thì tính thần toàn đội sẽ khác. Đội bóng đang tình thế này cần phải vượt qua khó khăn, vượt qua chính bản thân, tìm cơ hội để trụ hạng"- HLV Mai Xuân Hợp nói.

Cũng theo vị chiến lược gia trẻ tuổi, trận đấu tiếp theo ở vòng 26 sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày nữa. Đây là trận đấu rất khó khăn nên toàn đội phải cải thiện tinh thần tốt hơn.

"Còn 90 phút của vòng 26, đội nào cũng phải cố gắng hết khả năng của mình, anh em cầu thủ chơi cho chính bản thân người ta, chơi cho quê hương, chắc chắn phải cống hiến hết mình. Đội bóng vì nhân dân Thanh Hoá" - HLV Mai Xuân Hợp chia sẻ. 


Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ