• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Để "cứu" Brazil, Neymar có thể tiêm giảm đau, mặc đồ bảo hộ để ra sân

Thể thao 26/11/2022 20:26

(Tổ Quốc) - Neymar gặp chấn thương ở ngay trận đầu tiên tại World Cup 2022.

Đội tuyển Brazil giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Serbia trong trận ra quân tại World Cup. Tuy nhiên, đại diện đến từ Nam Mỹ cũng gặp tổn thất không nhỏ khi Neymar gặp chấn thương ở mắt cá. Theo chẩn đoán của đội ngũ y tế, Neymar sẽ không thể ra sân trong trận gặp Thụy Sĩ vào ngày 28/11. Khả năng ra sân ở lượt trận cuối với Cameroon thì vẫn còn bỏ ngỏ.

Việc Neymar tiếp tục ra sân tại World Cup có thể khiến chấn thương của anh trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, cầu thủ 30 tuổi được cho sẽ nén đau ra sân nếu đội nhà rơi vào thế khó. Theo Titan Sport, Neymar có thể tiêm thuốc giảm đau hoặc đeo đồ bảo hộ ở các trận đấu tới.

Để "cứu" Brazil, Neymar có thể tiêm giảm đau, mặc đồ bảo hộ để ra sân - Ảnh 1.

Để "cứu" Brazil, Neymar có thể tiêm giảm đau, mặc đồ bảo hộ để ra sân - Ảnh 2.

Neymar gặp chấn thương mắt cá bên phải trong trận ra quân ở World Cup lần này

"Ở vòng loại trực tiếp, nếu Brazil rơi vào tình cảnh ngặt nghèo, Neymar sẵn sàng ra sân dù vẫn gặp chấn thương. Cậu ấy sẵn sàng hy sinh vì đội tuyển. Khi đó, Neymar có thể sẽ tiêm thuộc giảm đau, đeo băng chân hoặc mang thêm đồ bảo hộ", Titan Sport nhận định.

Về phần mình, Neymar cũng khẳng định vẫn sẽ tiếp tục tranh tài tại World Cup lần này. "Tôi vừa trải qua một trong những thời khắc khó khăn nhất sự nghiệp và thêm một lần diễn ra ở World Cup. Tôi đã gặp chấn thương nhưng tôi chắc chắn bản thân sẽ có cơ hội để thi đấu tiếp".

Tại World Cup 2014, Neymar sớm phải chia tay giải đấu do gặp phải chấn thương. Đây là một trong những nguyên nhân khiến Brazil thua 1-7 trước Đức tại bán kết. Ở giải đấu lần này, Neymar quyết tâm chạy đua với thời gian để có thể trở lại.

Vào lúc 23h ngày 28/11, Brazil sẽ chạm trán với Thụy Sĩ ở lượt trận thứ 2 của World Cup 2022.

Để "cứu" Brazil, Neymar có thể tiêm giảm đau, mặc đồ bảo hộ để ra sân - Ảnh 3.

Richarlison ghi cả 2 bàn cho Brazil trong trận ra quân

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ