• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đếm những nơi bạn đã có mặt trong top điểm đến du lịch hàng đầu 2018

Du lịch 22/12/2018 13:15

(Tổ Quốc) - Trang tin về du lịch, xã hội có trụ sở tại Mỹ Active Times gần đây đã đăng tải bài viết về 40 điểm đến hàng đầu về du lịch trên toàn cầu trong năm 2018.

Theo Active Times, vẻ đẹp của thế giới nằm ngay trong tầm tay bạn, và đối với nhiều người, năm 2018 là năm họ khám phá những nơi này.

Cho dù bạn mơ ước được thư giãn trên bãi biển tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Maldives, trải nghiệm lặn giữa rạn san hô Great Barrier, chiêm ngưỡng ánh sáng cực bắc ở Phần Lan hay tiệc tùng xuyên đêm ở Los Cabos, thì những "điểm nóng" trong danh sách các mục tiêu du lịch hàng đầu năm 2018 dưới đây sẽ là một nguồn cảm hứng của bạn cho năm 2019.

40 điểm đến được Active Times giới thiệu lần lượt là: Albuquerque, New Mexico; Abu Dhabi, UAE; quần đảo Andaman, Ấn Độ Dương; Bahamas; Bali, Indonesia; Banff, Canada; Bangkok, Thái Lan; Belfast, North Ireland; Buenos Aires, Argentina; Charleston, South Carolina; Chile; Costa Rica; đảo Faroe, Đan Mạch; Phần Lan; Frankfurt, Đức; rặng san hô Great Barrier, Australia; Iceland; Thác Iguazu, Argentina và Brazil; Key West, US; vịnh Kotor, Montenegro; Los Cabos, Mexico; Maldives; Maui, Hawaii; Mendoza, Argentina; Mongolia; biển Myrtle, South Carolina, US; Nashville, Tennessee, US; New Zealand; Paris, Pháp; Prague, Séc; Puerto Vallarta, Mexico; Santorini, Hi Lạp; San Antonio, Texas, US; San Francisco, California, US; Savannah, Georgia, US; Siesta Key, Florida, US; vùng Azores, Bồ Đào Nha; Đảo Seychelles, Đông Phi; Vancouver, Canada và Washington, D.C, US.

Đếm những nơi bạn đã có mặt trong top điểm đến du lịch hàng đầu 2018 - Ảnh 2.

Với hơn 300 ngày nắng mỗi năm, không có gì lạ khi Albuquerque là một trong những điểm đến du lịch tuyệt nhất trong năm 2018. (Nguồn: iStockphoto)

Đi du lịch sẽ kèm theo sự hồi hộp vì nó mang tới cho bạn cơ hội thoát khỏi vùng an toàn của bạn, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và rèn luyện bản thân theo những cách bạn chưa từng biết đến.

Đếm những nơi bạn đã có mặt trong top điểm đến du lịch hàng đầu 2018 - Ảnh 3.

Là ngôi nhà của một trong những khách sạn đẹp nhất thế giới, Abu Dhabi đã trở thành một trong những điểm nóng du lịch nổi tiếng nhất năm 2018. (Nguồn: Shuterstock)

Đếm những nơi bạn đã có mặt trong top điểm đến du lịch hàng đầu 2018 - Ảnh 4.

Những người đam mê du lịch khám phá sẽ yêu thích sự phong phú của các cuộc phiêu lưu thể thao dưới nước tại quần đảo Andaman. Có nhiều môn thể thao như lặn biển, lặn với ống thở, trượt tuyết phản lực, chèo thuyền kayak, chèo thuyền và trượt nước. Du khách cũng đến đây để ngắm nhìn sự phong phú của thế giới động vật hoang dã, thư giãn trên các bãi biển và khám phá những khu rừng nhiệt đới xanh thẳm.

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ