• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024

Thực hiện: Đức Hoàng | 23/06/2024

(Tổ Quốc) - Tối 22/6, đêm thi thứ ba Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024 với màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy và lãng mạn của hai đội đại diện châu Âu là Ba Lan và Đức.

Với chủ đề lãng mạn "Made of Love Inspiration – Tình yêu diệu kỳ", đêm pháo hoa giữa Ba Lan và Đức đã thu hút hàng chục ngàn khán giả từ khắp nơi đổ về Đà Nẵng.

1. Màn trình diễn pháo hoa của đội Đức:

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 1.

Thể hiện đúng chủ đề đêm diễn về tình yêu, đội Đức trình diễn pháo hoa nhẹ nhàng, lãng mạn, như một bản tình ca với đủ cung bậc cảm xúc khi yêu.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 2.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 3.

Màn trình diễn mở đầu đêm pháo hoa bằng giai điệu kịch tính của Apocalyptica. Những chùm pháo hoa lớn nổ tung trên bầu trời, tạo nên khung cảnh ấn tượng. Ngay lập tức khán giả được trải nghiệm cảm giác rơi vào lưới tình, mạnh mẽ và đột ngột.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 4.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 5.

Tiếp nối bằng bản nhạc "Confide In Me" nhẹ nhàng, những bông pháo hoa màu sắc dịu dàng, dẫn dắt khán giả vào không gian đầy cảm xúc. Để rồi giai điệu tinh nghịch và năng lượng của "Grace Kelly" và "Oh Yeah" bùng nổ cùng những chùm pháo hoa lớn hơn, đủ loại màu sắc, như niềm hạnh phúc khi yêu.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 6.

Đội Đức mở “hòm rương báu” để lấy ra 4.000 đầu pháo hoa được sản xuất ở khắp các châu lục và các hiệu ứng pháo hoa đẳng cấp nhất thế giới: Chùm pháo liễu rũ vàng duyên dáng, những tia lửa trôi xuống như sao rơi, những chùm pháo bắn sát mặt sông, những vòng xoắn ốc đan xen, vẽ nên màn đêm bằng những màu sắc sống động,...

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 7.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 8.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 9.

Giai điệu cổ điển "Pizzini - Seconda Parte" kết hợp với pháo hoa nghệ thuật, để lại nhiều khoảnh khắc khó quên về đêm pháo hoa lãng mạn.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 10.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 11.

Màn trình diễn của đội Đức đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu qua các cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 12.

 2. Màn trình diễn pháo hoa của đội Ba Lan:

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 13.

Nếu đội Đức đậm chất lãng mạn châu Âu, thì Ba Lan lại mang đến màn trình diễn “ALL IN – Huyền thoại của rồng” với tình cảm mãnh liệt dành riêng cho Đà Nẵng và con người nơi đây.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 14.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 15.

Ngay từ những phút giây đầu tiên, khán giả đã được chiêm ngưỡng những chùm pháo rực rỡ đậm chất cổ điển. Mở đầu với kỷ niệm đẹp của đội Ba Lan khi lần đầu đến Việt Nam năm 2013 và nhìn thấy cầu Rồng bắc qua sông Hàn. Những chùm pháo hoa đỏ rực tung lên trên không trung trên nền nhạc “I don't want to set the world on fire” như ngọn lửa rồng đã từng đốt nóng trái tim và tình cảm mà đội dành cho Đà Nẵng.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 16.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 17.

Với hàng trăm hiệu ứng pháo hoa, bầu trời đêm bừng sáng bởi những dòng thác màu sắc. Khán giả như thấy cảnh quan Đà Nẵng với những chú chim bay vút lên ngọn cây, gió xào xạc tạo nên giai điệu.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 18.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 19.

Chứng kiến những tuyệt tác pháo hoa với quy mô khổng lồ, hàng nghìn khán giả cùng cảm nhận được thời gian đang trôi chậm lại, thán phục trước sự kỳ diệu của khoảnh khắc.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 20.

Trải qua những giây phút trầm trồ là những chương cảm xúc nghẹt thở, khi đội tạm biệt Đà Nẵng trở lại Ba Lan với nhịp sống bận rộn, công việc căng thẳng. Bản hòa tấu của "Insomnia," "Gangsta's Paradise," "Toxic," và "Smoke on the Water" nối tiếp nhau, đẩy cảm xúc dâng trào theo từng đợt pháo liên tiếp.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 21.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 22.

Đợt pháo sau lại càng ngoạn mục hơn đợt trước, đỉnh điểm là cú bùng nổ màu sắc và ánh sáng, gần như một cú sốc thị giác, khiến khán giả rơi vào trạng thái choáng ngợp.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 23.

Màn trình diễn kết thúc với bản nhạc “All in” sôi động khi đội Ba Lan chia sẻ niềm vui vỡ òa khi trở lại DIFF 2024 và Đà Nẵng. Những chùm pháo đẹp như mơ, như mời gọi các du khách đưa những người thân yêu và bạn bè của mình đến sự kiện ngoạn mục này.

Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024 - Ảnh 24.

“Cảm xúc hoàn toàn khác biệt so với màn hình nhỏ. Mình chưa bao giờ nghĩ pháo hoa có thể đẹp đến thế. Nhất là lúc bông pháo lớn của Ba Lan, trời đêm lúc đấy rực sáng như ban ngày, tim mình thực sự là ngừng đập luôn. Mọi thứ như được quay chậm vậy”, chị Tuyết Nhung (du khách đến từ Hà Nội) chia sẻ.

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ