• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Đến làm việc ở Bộ Y tế, Đại tướng Tô Lâm bất ngờ vì được mời…tập thể dục

Sức khỏe 12/06/2019 16:38

(Tổ Quốc) - Sau khi kết thúc phần thứ nhất của Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã rất bất ngờ khi được lãnh đạo Bộ Y tế mời tập thể dục trong giờ nghỉ giải lao.

Clip lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Y tế tập thể dục giữ giờ giải lao của Hội nghị.

Chiều 12/6, Bộ Y tế và Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp về đảm bảo an ninh trật tự. Dự Hội nghị này có Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến.

Đến giờ giải lao của Hội nghị, các lãnh đạo ngành Công an trong đó có Bộ trưởng Tô Lâm đã rất bất ngờ khi được chính Bộ trưởng Bộ Y tế mời tập thể dục giữa giờ. Dù có hơi bất ngờ nhưng Đại tướng Tô Lâm cùng lãnh đạo ngành Công an cũng đã tham gia tập bài tập thể dục giữa giờ hơn 3 phút.

Được biết, chủ trương tập thể dục trong các cuộc họp, hội nghị được chính Bộ trưởng Bộ Y tế phát động từ khoảng cuối năm 2018 đến nay. Cùng với việc phát động cán bộ ngành Y tập thể dục, Bộ trưởng Y tế cũng đặ ra mục tiêu cho mình đi bộ mỗi ngày 10.000 bước chân.

Đây cũng được xem là một trong những bước "khởi động" đầu tiên do chính ngành Y tế thực hiện để nhằm kêu gọi người dân tham gia tập thể dục, tăng cường sức khỏe.

Ngày 27/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phát động, kêu gọi toàn dân thực hiện chương trình Sức khỏe Việt Nam. Đây là một chương trình tổng thể được triển khai trên quy mô toàn quốc nhằm huy động, phát huy hiệu quả vai trò, trách nhiệm của các cấp Bộ ngành, chính quyền địa phương, huy động sự tham gia của các tầng lớp xã hội vào công tác chăm sóc sức khỏe toàn diện, nâng cao tầm vóc, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ