• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Di Maria: "PSG trao quá nhiều quyền lực cho Mbappe dù có Messi trong đội"

Thể thao 18/02/2023 20:54

(Tổ Quốc) - Ngôi sao Argentina cho rằng PSG trao quá nhiều quyền lực cho Mbappe và bắt ép anh phải ở lại Pháp.

Di Maria cho rằng PSG phụ thuộc quá nhiều vào Mbappe dù họ có Messi trong hàng ngũ. Người hùng Argentina cũng cảm thấy nước Pháp đã trao quá nhiều trách nhiệm cho cầu thủ 24 tuổi.

Di Maria chia sẻ với kênh ESPN Argentina trong một cuộc phỏng vấn online: “Tôi nghĩ nước Pháp nói chung đã giao cho Mbappe mọi trách nhiệm. Người Pháp, Tổng thống Macron, PSG. Họ buộc Mbappe phải ở lại, khi lẽ ra cậu ấy có thể ra đi. Họ trao cho Mbappe tất cả quyền lực, chính cậu ấy chứ không phải ai khác. Nhưng có một sự khác biệt lớn, họ đã trao cho Mbappe tất cả sức mạnh khi có cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử là Messi thi đấu bên cạnh”.

“Họ trao cho cậu ấy tất cả quyền lực và sức mạnh bởi vì Mbappe là người Pháp, cậu ấy sinh ra ở Paris, đã vô địch World Cup và có một sự nghiệp phi thường phía trước. Khi tôi ở Paris, Mbappe là một cậu bé ngoan và tôi không nghĩ Mbappe đã thay đổi nhiều như vậy".

Di Maria: "PSG trao quá nhiều quyền lực cho Mbappe dù có Messi trong đội" - Ảnh 1.

Messi và Di Maria hồi còn chung màu áo PSG

Di Maria đã chơi 295 trận cho PSG, ghi 93 bàn và có 119 kiến tạo. Trong đó, Di Maria chơi 151 trận với Kylian Mbappe, cùng nhau giành 4 chức vô địch Ligue 1, 3 Cúp Quốc gia Pháp, 2 Cúp Liên đoàn bóng đá Pháp và 2 Siêu cúp.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Di Maria yêu cầu Messi phải tham dự World Cup 2026: “Anh ấy là cầu thủ hay nhất lịch sử, anh ấy phải tham dự World CUp 2026. Cá nhân tôi thì không còn mơ về World Cup tiếp theo nữa. Được tham dự Copa América sẽ rất tuyệt vời đối với tôi”.

NỔI BẬT TRANG CHỦ