• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Điểm danh" những siêu thị mở cửa xuyên Tết

Kinh tế 19/01/2020 08:53

(Tổ Quốc) - Hai siêu thị của hệ thống Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông sẽ mở cửa xuyên Tết Canh Tý, từ 9h sáng đến 22h mỗi ngày.

Tết năm ngoái, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên đã mở cửa xuyên Tết phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trừ rạp chiếu phim. Năm nay, theo đại diện Aeon Mall, hai siêu thị của hệ thống này tại Hà Nội (Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông) sẽ tiếp tục mở cửa xuyên Tết Canh Tý. Thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 22h mỗi ngày. 

Cùng đó, hệ thống cửa hàng tiện lợi của một số thương hiệu như Circle K, 24h Cheers của Saigon Co.op cũng hoạt động 24/7, xuyên Tết không nghỉ. Năm ngoái, Circle K cũng mở cửa xuyên Tết.

"Điểm danh" những siêu thị mở cửa xuyên Tết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Hà Giang

Một số siêu thị còn lại thông báo tăng thời gian hoạt động trước Tết và mở cửa sớm đầu năm Canh Tý. 

Cụ thể, tuần trước Tết Nguyên đán, BigC Việt Nam tăng thời gian phục vụ đến 23h mỗi ngày. Siêu thị này mở cửa đến hết nửa ngày 30 Tết và mở lại hoạt động bình thường vào ngày 26/1 (Mùng 2 Tết).

Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart, trung tâm thương mại Vincom sẽ mở cửa đến trưa ngày 24/1 (tức 30 tháng Chạp) và mở cửa trở lại ngày 28/1 (mùng 4 Tết).

Cũng giống như các siêu thị trên, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi của Saigon Co.op sẽ tăng giờ phục vụ 2-4 tiếng mỗi ngày vào dịp Tết này vì lượng khách mua hàng tăng cao. 

Bên cạnh kéo dài thời gian hoạt động, hầu hết đơn vị đều tung một loạt chương trình khuyến mại, kích cầu, giảm từ 10% đến 50%. Các mặt hàng phong phú gấp nhiều lần ngày thường, đặc biệt là thực phẩm, bánh kẹo, đồ ăn nguội, nước ngọt....

Hà Giang (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ