• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Diễn đàn du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Đà Nẵng

Du lịch 25/11/2023 22:31

(Tổ Quốc) - Chiều tối 25/11, tại Đà Nẵng diễn ra buổi họp báo giới thiệu về các hoạt động của Diễn đàn du lịch Onboard châu Á - Thái Bình Dương (APOT).

Theo ban tổ chức, đây là lần thứ 2 Diễn đàn du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương (APOT) diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng (sau lần tổ chức thành công vào năm 2014) và kéo dài đến ngày 28/11.

Diễn đàn du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi họp báo.

Theo đó, Diễn đàn APOT 2023 với chuỗi các hoạt động chính diễn ra tại Furama Danang Resort gồm: chương trình họp báo (chiều tối 25/11), tiệc chào mừng, cuộc thi đầu bếp Catrion "Jet Setters Palette" (ngày 26/11) do Hãng hàng không đơn vị cung cấp suất ăn Catrion Airline Catering của Ả Rập Xê Út đồng tổ chức hứa hẹn mang đến màn trình diễn ẩm thực ấn tượng. Phiên giao lưu kết nối sẽ diễn ra tại Furama Danang Resort trong ngày 2711.

Đáng chú ý tại phiên giao lưu kết nối, chương trình sẽ mang đến màn trình diễn nghệ thuật đường của đầu bếp trứ danh Master Chef Dimuthu và đây cũng là cơ hội tìm hiểu, cọ sát cho tất cả các đầu bếp của Đà Nẵng.

Bên lề sự kiến chính, đại biểu tham gia chương trình sẽ cùng tham gia trải nghiệm ẩm thực và khám phá vẻ đẹp tại Đà Nẵng như đi tham quan tại Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, du thuyền trên sông Hàn ngắm Đà Nẵng về đêm…

Sự kiện khép lại với Lễ bế mạc và trao giải diễn ra trên du thuyền Poseidon trong hành trình trên sông Hàn thơ mộng.

"Vào những năm trước, Diễn đàn APOT đã được tổ chức thành công tại nhiều điểm đến khác nhau như Hàn Quốc, Ski Lanka, Indonesia, Australia, Việt Nam và Trung Quốc", ông Keerthi Hapugasdeniya – nhà sáng lập của APOT cho biết.

Diễn đàn du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bên lề sự kiến chính, các đại biểu tham gia chương trình sẽ cùng tham gia trải nghiệm ẩm thực và khám phá vẻ đẹp tại Đà Nẵng như đi tham quan tại Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, du thuyền trên sông Hàn ngắm Đà Nẵng về đêm…

Được biết, Diễn đàn du lịch Onboard châu Á - Thái Bình Dương (APOT) là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về hợp tác, chia sẻ tri thức và tiến bộ trong ngành hàng không và các ngành công nghiệp liên quan tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trong một thập kỷ qua, APOT tiếp tục khẳng định trải nghiệm kết nối mà tổ chức mang lại thông qua các sự kiện và diễn đàn thường niên, giúp gắn kết các nhà lãnh đạo và chuyên gia nhằm thúc đẩy tăng trưởng và thay đổi tích cực trong ngành.

APOT là tổ chức duy nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương tập trung vào các hãng hàng không và các ngành công nghiệp liên quan, bao gồm dịch vụ trên máy bay, cung cấp suất ăn, thiết kế nội thất, cung ứng, vận chuyển và lữ hành.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ