(Tổ Quốc) – Nam diễn viên dám ‘đập đùi gà’ lên đầu ông trùm trong ‘Người phán xử’ chia sẻ đã rất run khi đóng cùng với NSND Hoàng Dũng.
Tập 27 đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn trong lòng khán giả với những thông tin rất thú vị.
Đặc biệt, phân đoạn ông trùm – Phan Quân (NSND Hoàng Dũng đóng) bị một kẻ lưu manh đểu cả gan ‘đập đùi gà’ lên đầu khiến cho các fan của Phan Quân truy lùng danh tính tên lưu manh này.
![]() |
Được biết, tên lưu manh này có tên ngoài đời là Hà Xuân Hiển. Nam diễn viên cho biết: Sau khi phim phát sóng anh không ngờ được khán giả quan tâm đến vậy. Đặc biệt, anh còn nhận được khá nhiều tin nhắn ‘quá khích’ từ các fan của "ông Trùm" vì dám ‘đập đùi gà lên đầu’ thần tượng của họ.
![]() |
Chia sẻ về vai diễn này, Hà Xuân Hiển cho biết, khi nhận được lời mời tham gia bộ phim ‘Người phán xử’, dù chỉ là một phân đoạn ngắn, nhưng anh vẫn hào hứng. Tuy nhiên, khi biết phải đóng cùng với NSND Hoàng Dũng khiến anh ‘sợ’.
Bày tỏ nỗi lòng của mình, Hà Xuân Hiển cho hay: ‘Được đóng với dàn diễn viên gạo cội, nổi tiếng là niềm hạnh phúc cho thế hệ diễn viên trẻ, trong đó được đóng với NSND Hoàng Dũng là niềm tự hào, nhưng phân đoạn ‘cả gan’ đập đùi gà lên đầu thì tôi khá căng thẳng. Tôi rất yêu quý và kính trọng NSND Hoàng Dũng nên dù chỉ là cảnh quay cũng khiến tôi lo lắng. Ngoài đời thực, NSND Hoàng Dũng là sếp của Nhà hát kịch Hà Nội nơi tôi công tác. Tuy nhiên, khi đóng cùng với ‘sếp’ thì tôi được NSND Hoàng Dũng hướng dẫn rất nhiều cho mình trong cách diễn’.
![]() |
‘Diễn xong tôi mới thở phào nhẹ nhõng và các anh trong ê kíp còn trêu, sau cảnh này tôi sẽ được ‘vào biên chế Nhà hát' luôn, diễn viên Hà Xuân Hiển nói thêm.
Ngoài vai diễn đầy ấn tượng trong ‘Người phán xử’, nam diễn viên sinh năm 1992 còn đảm nhận vai em chồng ‘hỗn láo’ dám chiến nhau với chị dâu – bà Phương (NSND Lan Hương đóng) trong ‘Sống chung với mẹ chồng’ đã khiến bà Phương tức giận và nhập viện.