• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Điều động và bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt của tỉnh Quảng Bình

Thời sự 21/07/2023 08:50

(Tổ Quốc) - Ngày 21/7, Tin từ Ban tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Quảng Bình cho hay, Tỉnh ủy đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 10 cán bộ thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tỉnh Quảng Bình.

Điều động và bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt của tỉnh Quảng Bình - Ảnh 1.

Ông Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, các vị trí như Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ, Giám đốc sở Xây dựng, Giám đốc Viễn thông Quảng Bình và một số vị trí phó giám đốc tại các cơ quan đơn vị trong tỉnh… đã được hiệp y, điều động và bổ nhiệm.

Ông Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình cho hay, những cán bộ được hiệp y, điều động và bổ nhiệm lần này đã có quá trình thử thách, nỗ lực phấn đấu với đầu đủ năng lực, trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao trong công tác trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn những cán bộ này tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về đạo đức, lối sống, chức trách, chuyên môn nghiệp vụ.

Điều động và bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt của tỉnh Quảng Bình - Ảnh 2.

Những cán bộ vừa được bổ nhiệm, điều động đã ký cam kết trách nhiệm người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu tại đơn vị.

Đặc biệt, những cán bộ được điều động, bổ nhiệm cần phải nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất để cùng tập thể cơ quan, đơn vị nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, chung tay xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Ông Lê Anh Đức, Giám đốc Sở Xây dựng thay mặt các cán bộ được điều động và bổ nhiệm dịp này khẳng định: Đây là niềm vinh dự to lớn và trách nhiệm nặng nề của các cá nhân trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Điều động và bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt của tỉnh Quảng Bình - Ảnh 3.

Ông Lê Anh Đức, Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu nhận nhiệm vụ

"Với nhiệm vụ mới được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin cậy giao phó, chúng tôi sẽ nỗ lực tăng cường đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách, luôn học hỏi, cầu thị, chung sức, đồng lòng cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện nghiêm Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao"... ông Lê Anh Đức khẳng định.

Điều động và bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt của tỉnh Quảng Bình - Ảnh 4.

Danh sách 10 cán bộ thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình được điều động, bổ nhiệm tại các vị trí mới

Cũng tại buổi công bố quyết định, các cán bộ nhận nhiệm vụ mới đã ký cam kết thực hiện Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ