• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Điều khiển xe máy buông cả 2 tay, lạng lách trên phố, nam thanh niên bị xử phạt hơn 17 triệu đồng

Pháp luật 06/08/2021 10:19

(Tổ Quốc) - Sau khi xác minh làm rõ đối tượng điều khiển xe máy buông cả 2 tay, lạng lách trên phố trong một clip lan truyền trên mạng xã hội, lực lượng chức năng tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã tạm giữ phương tiện, đồng thời xử phạt hơn 17 triệu đồng.

Ngày 5/8, Công an TP Huế cho biết vừa xử phạt hành chính đối với một nam thanh niên điều khiển xe máy lạng lách trên đường bộ trong đô thị.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nam thanh niên điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, buông cả 2 tay gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, khiến nhiều người bức xúc.

Điều khiển xe máy buông cả 2 tay, lạng lách trên phố, nam thanh niên bị xử phạt hơn 17 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi đoạn clip đăng tải trên các trang mạng xã hội, Ban Chỉ huy Công an thành phố Huế nhanh chóng chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông - trật tự và các lực lượng chức năng tổ chức truy xét, xử lý đối tượng.

Đến khoảng 23h ngày 4/8, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự làm rõ đối tượng trong clip trên là Lê Minh Thịnh (SN 1997, trú tại phường Tây Lộc, thành phố Huế).

Điều khiển xe máy buông cả 2 tay, lạng lách trên phố, nam thanh niên bị xử phạt hơn 17 triệu đồng - Ảnh 2.

Lê Minh Thịnh làm việc với cơ quan chức năng.

Công an thành phố Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Lê Minh Thịnh có hành vi điều khiển xe mô tô lạng lách trên đường bộ trong đô thị; buông cả 2 tay khi đang điều khiển phương tiện; không có giấy phép lái xe; xe không có gương chiếu hậu bên trái.

Đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm là xe mô tô Sirius 75F1-039.06. Hành vi của Thịnh có tổng mức xử phạt vi phạm hành chính lên đến 17.400.000 đồng.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ