• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Điều tra nguyên nhân cháu bé 2 tuổi bị ném xuống giếng

Pháp luật 09/10/2018 06:23

(Tổ Quốc) - Vụ việc trên xảy ra tại thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP Quảng Ngãi. Được biết mẹ của cháu bé là bà mẹ đơn thân và có thời gian bị trầm cảm nên đã được gia đình đưa đi điều trị.

Điều tra nguyên nhân cháu bé 2 tuổi bị ném xuống giếng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc: Nguồn báo Công an TP HCM

Báo Công an TP HCM đưa tin, ngày 8/10, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vin  này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháu Quyền (2 tuổi, thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP.Quảng Ngãi, tên cháu bé đã được thay đổi) được phát hiện dưới giếng nước tử vong tại gia đình.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng 8/10, người dân thôn Phú Bình nghe tiếng kêu la thất thanh của mẹ bé Quyền là chị Phạm Thị Thêm (27 tuổi, tên nhân vật đã được thay đổi). Được biết chị Thêm hiện là bà mẹ đơn thân, trước đó người mẹ này có thời gian bị trầm cảm nên đã được gia đình đưa đi điều trị.

Khi mọi người chạy đến nơi thì thấy chiếc xe nôi hàng ngày bé Quyền vẫn ngồi được bỏ trước cửa nhà. Một lát sau qua tìm kiếm, người dân phát hiện thi thể của cháu Quyền dưới giếng nước của gia đình nên đã thông báo với lực lượng công an.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để xem xét và điều tra. Từ kết quả điều tra ban đầu và qua kết quả khám nghiệm tử thi, lực lượng Công an kết luận cháu Quyền bị ném xuống giếng. Vụ việc đang được công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ, để tìm ra người đã ném cháu Quyền xuống giếng./.

Thành Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ