• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoàn Famtrip Philippines khảo sát du lịch tại miền Trung

Du lịch 15/05/2024 13:53

(Tổ Quốc) - Ngày 15/5, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, đơn vị vừa tổ chức cho đoàn Famtrip Philippines đến khảo sát các tuyến điểm du lịch trên địa bàn.

Thực hiện liên kết, hợp tác phát triển du lịch năm 2024 và các năm tiếp theo, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Du lịch TP Đà Nẵng và Sở VHTTDL tỉnh Quảng Nam cùng một số doanh nghiệp tổ chức đoàn Famtrip lữ hành Philippines đến khảo sát các tuyến điểm du lịch ở miền Trung.

Đoàn Famtrip Philippines khảo sát du lịch tại miền Trung - Ảnh 1.

Đoàn Famtrip Philippines khảo sát du lịch tại Thừa Thiên Huế.

Theo đó, đoàn Famtrip gồm có 39 thành viên là đại diện cho một số đơn vị lữ hành đến từ Philippines. Tại Huế, đoàn đã có chuyến tham quan khảo sát các điểm đến du lịch đặc sắc như: Đại Nội, lăng vua Khải Định, chùa Thiên Mụ, đi thuyền sông Hương, khám phá chợ Đông Ba, khám phá Lăng Cô… trong các ngày từ ngày 14-15/5.

Có mặt tại Đại Nội, đoàn Famtrip đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đại diện ngành du lịch Thừa Thiên Huế. Đây là dịp tốt để ngành du lịch Thừa Thiên Huế cùng các đơn vị đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm, sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương đến thị trường khách từ Philippines.

Ngoài khảo sát tại Huế, dịp này đoàn sẽ đến khảo sát một số tuyến điểm khác tại TP Đà Nẵng và Quảng Nam như: Bà Nà, chùa Linh Ứng, Bảo tàng Chăm, Ngũ Hành Sơn, chợ đêm Đà Nẵng, rừng dừa Bảy Mẫu, phố cổ Hội An, Bảo tàng Văn hóa Sa Huỳnh,…

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ