• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoàn Famtrip Philippines khảo sát nhiều tuyến điểm du lịch tại miền Trung

Du lịch 18/12/2023 15:51

(Tổ Quốc) - Ngày 18/12, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa tổ chức đón đoàn Famtrip Philippines đến khảo sát các điểm du lịch trên địa bàn.

Theo đó, tại Huế, đoàn Famtrip Philippines gồm có 20 thành viên đã đến tham quan, khảo sát tại một số địa điểm du lịch nổi tiếng như: Đại Nội, chùa Thiên Mụ, lăng vua Khải Định.

Đoàn Famtrip Philippines khảo sát nhiều tuyến điểm du lịch tại miền Trung - Ảnh 1.

Đoàn Famtrip Philippines tham quan Đại Nội Huế.

Đây là dịp tốt để ngành du lịch Thừa Thiên Huế cùng các đơn vị đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm, sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương đến thị trường khách từ Philippines nói riêng và thị trường ASEAN nói chung.

Được biết, đoàn famtrip lần này do Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng và Sở VHTTDL Quảng Nam cùng một số doanh nghiệp tổ chức nhằm thực hiện chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương năm 2023 và nhân dịp hãng hàng không Cebu Pacific Air chính thức mở đường bay thẳng từ Manila (Philippines) - Đà Nẵng.

Đoàn Famtrip Philippines khảo sát nhiều tuyến điểm du lịch tại miền Trung - Ảnh 2.

Đoàn Famtrip Philippines tham quan lăng vua Khải Định.

Tại Đà Nẵng và Quảng Nam đoàn famtrip cũng đã ghé tham quan các điểm như: Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, chợ Hàn, phố cổ Hội An, rừng dừa Bảy Mẫu.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ