• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoàn Văn Hậu: Có Quang Hải, ĐT Việt Nam mạnh hơn và vui hơn

Thể thao 12/12/2022 08:11

(Tổ Quốc) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ về sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam cũng như mong chờ sự trở lại của Quang Hải tại AFF Cup 2022.

Ngày 11/12, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội sau khi trở về từ Bà Rịa - Vũng Tàu để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Philippines (14/12). Trước khi bước vào tập luyện, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của đội.

"Trận đấu với Philippines rất quan trọng, đây là buổi tập duyệt cuối cùng trước khi bước vào AFF Cup 2022, đồng thời cũng là cơ hội để các cầu thủ chứng minh bản thân và thực hiện chiến thuật trơn tru hơn. Tuy nhiên, do chỉ là giao hữu nên ĐT Việt Nam sẽ tập trung hơn vào sự chuẩn bị của mình thay vì quan tâm đến đối thủ", Đoàn Văn Hậu cho biết.

Đoàn Văn Hậu: Có Quang Hải, ĐT Việt Nam mạnh hơn và vui hơn - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu trả lời phỏng vấn ngày 11/12 (Ảnh: GN)

Ngày 15/12 tới, Quang Hải sẽ trở lại Việt Nam. Đây là sự bổ sung vô cùng quan trọng với đội hình của HLV Park Hang-seo. Đoàn Văn Hậu cũng rất vui khi sắp được gặp lại người anh thân thiết: "Thi thoảng, hai anh em cũng chia sẻ cuộc sống bên châu Âu với nhau. Thời gian vừa rồi Quang Hải cũng rất vất vả khi tập huấn ở nước ngoài. Có Quang Hải là niềm vui của đội, anh ấy là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất ở hai kỳ AFF Cup vừa qua. Chắc chắn ĐT Việt Nam sẽ mạnh hơn khi có Quang Hải".

Trong buổi tập ngày 11/12, Đoàn Văn Hậu phải tập riêng cùng Quế Ngọc Hải nhưng vấn đề của cả hai đều không nghiêm trọng. HLV Park Hang-seo rất thận trọng với sức khỏe của các cầu thủ, đặc biệt ở thời điểm giải đấu sắp khởi tranh.

GN

NỔI BẬT TRANG CHỦ