• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đối tác Coinjar của EML ra mắt thẻ Mastercard đổi-tiền-ảo-sang-tiền-thật đầu tiên của Úc

Kinh tế 07/08/2021 05:45

EML cho phép người dùng CoinJar tự động chuyển đổi tiền số bán đi thành tiền pháp định cũng như tiếp cận các nguồn tiền thông qua ví di động Mastercard hoặc thẻ cứng

EML Payments (ASX: EML) (S&P/ASX 200) và CoinJar - sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc - đang đưa tiền điện tử trở thành xu thế chủ đạo với CoinJar Card.

Sự hợp tác này sẽ giúp các chủ thẻ dễ dàng thanh toán bằng tiền điện tử thông qua thẻ kỹ thuật số hoặc thẻ cứng ở bất cứ nơi nào chấp nhận Mastercard.

Việc ra mắt Coinjar Card dựa trên thành công của CoinJar Swipe, thẻ ghi nợ tiền số đầu tiên trong ngành trên thị trường, với sự hợp tác của EML trong sáu năm.

Miễn phí kích hoạt đi kèm với tích hợp Apple Pay và Google Pay, CoinJar Card cho phép người dùng chi tiêu 30 loại tiền số khác nhau mà không phải trả phí định kỳ và tỷ lệ chuyển đổi cố định 1% - chúng được trả lại cho người dùng dưới dạng chương trình phần thưởng nội bộ.

Giám đốc điều hành Asher Tan của CoinJar chia sẻ: “CoinJar Card là bước tiếp theo trong sứ mệnh của chúng tôi để làm cho tiền điện tử vừa dễ tiếp cận vừa hữu ích, cho tất cả mọi người, mỗi ngày”.

"Chúng tôi đã làm việc với CoinJar trong nhiều năm và chúng tôi rất vui mừng khi giúp họ đạt được tầm cao mới với CoinJar Card", Rachelle St. Ledger - Giám đốc điều hành khu vực Australia của EML - cho biết.

Với trên 500.000 khách hàng ở Australia và Vương quốc Anh, CoinJar đã hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la bằng Bitcoin, Ethereum và các loại tiền số khác.

CoinJar Card cung cấp cho những khách hàng này một phương thức đơn giản, an toàn và liền mạch để đưa tiền ảo của họ vào thế giới thực, từng giao dịch một.

Về CoinJar

CoinJar là cách đơn giản nhất để mua và bán tiền điện tử.

Được thành lập vào năm 2013, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm và ứng dụng tài chính tốt nhất, giúp cho các loại tiền số như Bitcoin và Ethereum trở nên hữu ích và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

Về EML Payments

EML cung cấp một nền tảng giải pháp thanh toán sáng tạo, giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới tạo ra những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Bất cứ nơi nào có tiền đang dịch chuyển, công nghệ nhanh nhạy của chúng tôi có thể thúc đẩy quá trình thanh toán để tiền có thể được di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý chương trình hàng đầu thị trường và chuyên môn cao về thanh toán để tạo ra các giải pháp giàu tính năng có thể tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, nhãn hiệu và khách hàng của họ.

Hiếu Kỳ/ Business Wire

NỔI BẬT TRANG CHỦ