• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Thực hiện: Bảo Trung - Trường Quân | 16/04/2022

(Tổ Quốc) - Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 Việt Nam nguyện thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vương tại SEA Games 31.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 1.

Ngày 16/4, ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 Việt Nam do Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Văn Thành làm trưởng đoàn, đã về dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Đền Thượng, trên núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc gia Đền Hùng.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 2.

Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa, lễ vật tưởng niệm anh linh các Vua Hùng đã có công dựng nước; đồng thời báo công về những thành tích của đội tuyển đã đạt được trong thời gian qua. Trong những năm qua, các cấp đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành tích nổi bật tại các giải đấu cấp khu vực và châu lục như á quân U23 châu Á 2018; lần thứ hai vô địch AFF CUP và là đương kim vô địch SEA Games 30 tại Philippines...

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 3.

Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực rèn luyện, tập trung cao độ, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay, quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vương tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo và thành viên U23 Việt Nam dâng hương tại đền Hùng.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 5.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đấu hai trận với U20 Hàn Quốc lần lượt trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) ngày 19/4 và SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) ngày 22/4, đều vào khung 19h.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 6.

Đội trưởng Hùng Dũng dâng hương lên các vua Hùng.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 7.

Trước anh linh của tổ tiên, tập thể đội tuyển U23 quốc gia bày tỏ quyết tâm tiếp nối truyền thống Tiên Rồng, ra sức rèn luyện đạo đức cầu thủ, nâng cao thể lực, kỹ thuật, chiến thuật, thi đấu hết mình vì sự nghiệp thể thao Việt Nam và nền bóng đá nước nhà, nguyện một lòng cùng nhau đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, luôn thi đấu hết mình tại các đấu trường khu vực hay quốc tế, quyết tâm mang vinh quang về cho Tổ quốc. Đội tuyển hứa sẽ thi đấu thành công tại SEA Games 31 được tổ chức tại sân nhà, phấn đấu giành HCV môn bóng đá nam để khẳng định vị thế của bóng đá nước nhà trên đấu trường khu vực và quốc tế.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 8.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 9.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 10.

Trong đợt tập trung lần này, U23 Việt Nam có 30 cầu thủ, trong đó có 3 cầu thủ trên 23 tuổi gồm: Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. HLV Park Hang Seo đã lựa chọn tiền vệ Đỗ Hùng Dũng làm Đội trưởng; 2 cầu thủ Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Tiến Linh là đội phó của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 11.

Người hâm mộ bất ngờ với sự xuất hiện của thầy trò HLV Park Hang-seo.

NỔI BẬT TRANG CHỦ