• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đội tuyển Việt Nam đổi kế hoạch tập luyện do ảnh hưởng của dịch

Thể thao 04/05/2021 17:41

(Tổ Quốc) - Nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch và sức khỏe của các thành viên đội tuyển, VFF đã quyết định đội tuyển Việt Nam sẽ không hội quân tại Bình Đình, đồng thời hủy kế hoạch giao hữu với CLB Topenland Bình Định.

Theo kế hoạch đưa ra trước đó, từ ngày 10/5 đến 18/5 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung giai đoạn 1. Trong giai đoạn này, đội tuyển sẽ tập luyện tại SVĐ Quy Nhơn và sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Topenland Bình Định vào ngày 17/5 nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng.

Và ở giai đoạn 2, đội tuyển sẽ tập trung tập luyện tại Hà Nội từ ngày 19/5 cho đến ngày 26/5, sau đó sẽ lên đường sang UAE để gia nhập cuộc đua tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam đổi kế hoạch tập luyện do ảnh hưởng của dịch - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đổi kế hoạch tập luyện do ảnh hưởng của dịch

Tuy nhiên, căn cứ tình hình diễn biến của dịch COVID-19 tại nhiều địa phương, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch, cũng như sức khỏe cho các thành viên đội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau khi làm việc với BHL đội tuyển đã quyết định không tổ chức cho đội tuyển tập huấn tại Bình Định và không thi đấu giao hữu với CLB Topeland Bình Định. 

Như vậy, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội và tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10/5 đến ngày 26/5. Sau đó, đội sẽ lên đường sang UAE vào tối cùng ngày để để tham dự Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm. Tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm). Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lần lượt gặp các đội tuyển Indonesia, Malaysia, UAE vào lúc 23h15 các ngày 7/6, 11/6 và 15/6.

Địa điểm tổ chức 3 trận đấu của Việt Nam cũng được xác định gồm 2 sân đấu: sân Al Marktoum (Dubai, UAE) trong 2 trận gặp gặp Indonesia và Malaysia và sân Zabeel ở trận cuối cùng gặp đội chủ nhà UAE.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ