• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui lớn giữa giai đoạn khó khăn

Thể thao 02/04/2024 10:59

Các đội tuyển quốc gia Việt Nam đón tin vui.

Sáng ngày 2/4 tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ ký kết tài trợ các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Cục thể dục thể thao, lãnh đạo VFF. Đại diện nhà tài trợ ông- Hirofumi Shiramatsu.

Về phía các ĐTQG Việt Nam, có sự góp mặt của HLV U23 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn, cùng các tuyển thủ Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đức Phú, Khuất Văn Khang, Trần Thị Kim Thanh và Ngọc Minh Chuyên.

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) - tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tự hào sẽ trở thành nhà tài trợ đồng hành của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nữ và Đội tuyển Quốc gia U22/23 Việt Nam trong giai đoạn từ 2024 đến 2027.

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui lớn giữa giai đoạn khó khăn  - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác giữa nhà tài trợ và VFF

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Dương Nghiệp khôi chia sẻ:

Việc nhà tài trợ đồng hành của các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn từ 2024 đến 2027 là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển quốc gia Việt Nam nói riêng. Chúng ta biết rằng, bóng đá là môn thể thao tập thể, nên để duy trì thành công và đạt được những bước phát triển mới, luôn cần sự chung tay hỗ trợ của tất cả mọi người, từ đó có thể giúp đội tuyền có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Đáng chú ý, đây là nguồn động viên rất lớn với U23 Việt Nam khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ hội quân vào ngày 5/4 chuẩn bị cho VCK U23 châu Á diễn ra ở Qatar.

Thanh Xuân

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ