• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

Thể thao 08/06/2021 19:36

(Tổ Quốc) - Đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch và trở lại với cuộc sống bình thường.

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Indonesia tại vòng loại 2 World Cup 2022, bảng G khu vực châu Á được đánh giá là một chiến thắng quan trọng, giúp đội tuyển Việt Nam mở ra cơ hội lớn đi tiếp vào vòng loại 3.

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19

Sau trận đấu, thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách, đặc biệt là trong bối cảnh cả nước đang đang gồng mình chống dịch. Chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang -seo đã mang lại niềm vui, tự hào, cổ vũ tinh thần chống dịch của nhân dân cả nước.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tinh thần Việt Nam đó sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vaccine phòng Covid-19 đến với mọi người dân, đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch và trở lại với cuộc sống bình thường.

“Trước khi sang UAE thi đấu Vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vaccine phòng Covid-19. Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống Covid-19 của cả nước” - đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Vào 22h00 tối nay theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Malaysia, diễn ra vào ngày 11/6 tới.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ