• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đồng Nai: Sau bữa cơm trưa, 42 công nhân nhập viện cấp cứu

Thời sự 15/12/2016 21:33

(Tổ Quốc) -Dùng cơm trưa với các món cá ngừ sốt cà, canh chua, bầu luộc, các công nhân có các biểu hiện tụt huyết áp, đau đầu, tiêu chảy… phải nhập viện cấp cứu.

Đoàn kiểm tra VSATTP của Quốc hội kiểm tra khu bếp trường học ở Đồng Nai

Chiều 15/12, thông tin từ bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành, cho biết bệnh viện đang điều trị cho 42 công nhân của Công ty TNHH Ktop Vina (thuộc KCN Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Theo thông tin ban đầu, các công nhân nhập khoa cấp cứu của bệnh viện trong tình trạng tụt huyết áp, nhịp tim nhanh, tiêu chảy. Các bác sĩ chuẩn đoán các triệu chứng này là biểu hiện cảu tình trạng sốc phản vệ do thức ăn. Một dạng của ngộ độc thực phẩm.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã tổ chức truyền dịch, dùng thuốc giảm đau, thuốc chống dị ứng cứu chưa bệnh nhân. Sau khi được cấp cứu, điều trị và theo dõi, một số bệnh nhân đã ổn định. Tuy nhiên, một số khác trong đó có 4 phụ nữ mang thai vẫn đang tiếp tục được các bác sĩ theo dõi tại bệnh viện.

Theo các công nhân, sau khi dùng cơm trưa tại công ty với các món cá ngừ sốt cà, canh chua, bầu luộc… xong được một lúc thì xảy ra tình trạng ngộ độc.

Gia Thanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ