• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đồng Tháp: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng

Văn hoá 01/11/2019 16:29

(Tổ Quốc) - Theo thông tin từ Sở VHTTDL Đồng Tháp, nhằm trang bị kỹ năng và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ phụ trách các hoạt động Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng (VH-HTCĐ) cấp xã, Lớp tập huấn nghiệp vụ Trung tâm VH-HTCĐ năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 25/11 đến ngày 06/12/2019, tại Hội trường Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh.

Đồng Tháp: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/Nguồn: Sở VHTTDL Đồng Tháp

Những năm qua, Trung tâm VH-HTCĐ tại nhiều địa phương trong tỉnh Đồng Tháp đã phát huy hiệu quả hoạt động, góp phần phục vụ đời sống của mỗi người dân. Các Trung tâm VH – HTCĐ đã triển khai, phối hợp với các đơn vị để nắm bắt nhu cầu học tập của người dân, tổ chức các lớp tập huấn, dạy nghề; đồng thời đây còn là nơi duy trì các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, các câu lạc bộ...

Lớp tập huấn hướng tới đối tượng là đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố, Trung tâm VH-HTCĐ các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tại đây, các học viên sẽ được trang bị thêm các kiến thức cơ bản như: cách thức tổ chức các hoạt động tại Trung tâm; tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ; dàn dựng chương trình nghệ thuật quần chúng; kỹ năng dẫn chương trình,…

Thông qua việc tổ chức lớp sẽ góp phần khai thác, phát huy hiệu quả hoạt động của Trung tâm VH-HTCĐ, từ đó đáp ứng ngày càng cao nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí của người dân địa phương./.


Hằng Đinh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ