• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đột kích quán Bar, phát hiện 25 đối tượng dương tính với ma tuý

Pháp luật 24/11/2022 19:21

(Tổ Quốc) - Lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Bình đã "đột kích" quán Bar tại Tp. Đồng Hới và phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Chiều 24/11, tin từ CA tỉnh Quảng Bình cho hay, các đơn vị nghiệp vụ vừa phối hợp cùng Công an Tp. Đồng Hới tiến hành kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh "7 Bar Station" tại đường Phạm Văn Đồng phường Nam Lý (TP Đồng Hới - Quảng Bình) vào lúc 0h30 ngày 24/11.

Đột kích quán Bar, phát hiện 25 đối tượng dương tính với ma tuý - Ảnh 1.

Tang vật liên quan đến vụ án

Thời điểm kiểm tra, cơ sở kinh doanh "7 Bar Station" đang mở nhạc lớn và có khoảng 100 nam, nữ đang nghe nhạc, sử dụng rượu bia. Khi phát hiện thấy sự có mặt của lực lượng Công an kiểm tra, nhiều đối tượng đã bỏ chạy ra ngoài nhưng đều bị chặn lại.

Test nhanh đối với số nam, nữ có mặt tại quán Bar này, Công an đã phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng cũng đã thu giữ nhiều đồ vật, dụng cụ để sử dụng ma túy.

Đột kích quán Bar, phát hiện 25 đối tượng dương tính với ma tuý - Ảnh 2.

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra quán "7 Bar Station"

Ngoài ra, lực lượng Công an TP Đồng Hới đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở về các hành vi, như: kinh doanh hàng hóa (rượu, bia, thuốc dùng để hút shisha) không rõ nguồn gốc xuất xứ, trị giá khoảng 208 triệu đồng...

Hiện cơ quan Công an Quảng Bình đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để làm rõ các hành vi vi phạm của cơ sở và chủ cơ sở để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ