• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Du lịch Quảng Bình với “Góc nhìn mới, trải nghiệm mới”

Du lịch 24/03/2021 10:46

(Tổ Quốc) - Chia sẻ với ngành Du lịch tỉnh Quảng Bình, nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực nhiếp ảnh, nhà sáng tạo, chuyên gia ẩm thực… đã chung tay quảng bá những hình ảnh đẹp về các điểm du lịch tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Ngày 24/3, những người làm du lịch Quảng Bình nhận được sự chia sẻ hữu ích của nhiếp ảnh gia (NAG), người có sức ảnh hưởng (KOL), nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội như NAG Sam Nguyễn, chuyên gia ẩm thực Phạm Tuấn Hải, các blogger Hoàng Nam, Phương Việt Trần, Đặng Thanh Tùng... về cách quảng bá du lịch trên nền tảng số thông qua mạng xã hội.

Những người làm du lịch Quảng Bình mong muốn với chiến dịch này sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý và lôi kéo du khách tới Quảng Bình trong thời gian tới.

Du lịch Quảng Bình với “Góc nhìn mới, trải nghiệm mới” - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình tặng hoa cho những nhiếp ảnh gia, người nổi tiếng trên mạng xã hội đến và chia sẻ kinh nghiệm quảng bá trên nền tảng số.

Có thể thấy rằng, xu thế quảng bá du lịch từ nhiều kênh trên mạng xã hội nở rộ đã giúp nhiều địa danh hút lượng khách du lịch khá lớn. Một trong những cách đó chính là checkin, du khách học theo các gợi ý có sẵn trên mạng xã hội của các nhân vật nổi tiếng, các bức ảnh tạo trend trên cộng đồng mạng…

Tại Quảng Bình, rất nhiều điểm đến mới lạ, hấp dẫn du khách nhưng còn khá nhiều du khách đến Quảng Bình mới chỉ biết đến những nơi quen thuộc như Phong Nha- Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ, đồi cát Quang Phú...

Việc áp dụng nền tảng số bắt đầu được các cơ sở du lịch đã triển khai rộng rãi và cho thấy hiệu quả về sự quảng bá, lan toả du lịch Quảng Bình thông qua mạng xã hội. Đặc biệt đẩy mạnh xu hướng check-in thông qua các video, hình ảnh ấn tượng để quảng bá du lịch từ những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nhằm đưa đến góc nhìn mới, trải nghiệm mới cho du khách, sau chiến dịch 10 ngày trải nghiệm của các nhân vật nổi tiếng, các Travel Blogger quay các video trải nghiệm tại Quảng Bình, các nhiếp ảnh gia chụp ảnh các địa danh của Quảng Bình hy vọng sẽ tạo ra nhiều bức ảnh độc lạ, hấp dẫn, thu hút cộng đồng và sẽ tạo trend trên cộng đồng mạng cho các điểm đến của du lịch Quảng Bình.

Với "Góc nhìn mới, trải nghiệm mới" những người làm du lịch Quảng Bình mong muốn tạo cảm hứng về một Quảng Bình điểm đến an toàn, thân thiện, độc đáo và mới mẻ, tạo ra các bức ảnh, video đẹp về các địa danh của Quảng Bình, góp phần kích cầu du lịch Quảng Bình phát triển và hồi phục sau dịch Covid 19.

V.Quý - P.An

NỔI BẬT TRANG CHỦ