• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dùng ma túy rồi thay nhau làm nhục bé gái, 3 đối tượng bị bắt

Pháp luật 02/04/2020 12:25

(Tổ Quốc) - Sau khi sử dụng chất ma túy, 3 đối tượng thay nhau làm nhục với bé gái 15 tuổi.

Ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam nhóm đối tượng, gồm: Trần Văn Hùng (29 tuổi), Đoàn Văn Thiết (35 tuổi) đều trú tại thị xã Ba Đồn về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Khởi tố tố bị can Cao Xuân Tú (22 tuổi) ngụ xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Dùng ma túy rồi thay nhau làm nhục bé gái, 3 đối tượng bị bắt - Ảnh 1.

Các đối tượng Tú, Hùng, Thiết tại cơ quan điều tra.

Theo cơ quan CSĐT, trước đó qua mạng xã hội Facebook, đối tượng Hùng có quen biết với B.T.N (15 tuổi, ngụ phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Ngày 27/3, N. đi xe khách vào thị xã Ba Đồn gặp Hùng. Tại đây, Hùng đã đưa N. vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu.

Tiếp đó, đến sáng ngày 28/3, Hùng chở N. đến nhà của Thiết để chơi. Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa N. đến nhà nghỉ B.K. ở thôn Thanh Tân (xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn), Thiết đã quan hệ tình dục với cháu N.

Không dừng lại ở đó, đến chiều cùng ngày, Hùng gặp cháu N. và tiếp tục có hành vi giao cấu lần thứ hai. Khoảng 20h30, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết đến phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng ma túy và Tú có hành vi dâm ô với cháu N.

Ngày 29/3, Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ B.K và có hành vi giao cấu lần thứ ba đối với cháu N. Sau đó, B.T.N. đã làm đơn tố giác các đối tượng trên.

Sau khi có đơn tố giác, Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan. Qua đấu tranh bước đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ