• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

EVN và EVNCPC trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng

Thời sự 01/08/2020 06:19

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 31/7, tại Đà Nẵng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng.

Tại buổi trao tặng, thừa ủy quyền của EVN, ông Trương Thiết Hùng, Chủ tịch HĐTV EVNCPC trao tặng 1 tỷ đồng của EVN và ông Ngô Tấn Cư, Tổng giám đốc EVNCPC trao tặng 500 triệu đồng từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của CBCNV EVNCPC chung tay, góp sức cùng thành phố trong công tác phòng chống dịch. Bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng trực tiếp tiếp nhận sự ủng hộ từ các đơn vị, doanh nghiệp.

EVN và EVNCPC trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thừa ủy quyền của EVN, Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng trao tặng 1 tỷ đồng.

EVN và EVNCPC trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC trao 500 triệu đồng.

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung và các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng thành phố trong công tác an sinh xã hội và nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 hiện nay. 

Thời gian tới, thành phố Đà Nẵng còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức khi các ca nhiễm có khả tăng thêm, ông mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người dân và doanh nghiệp trong cả nước để cùng TP chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thực hiện Thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, trước đó vào tháng 3 và tháng 4/2020, các đơn vị trong Tổng công ty cũng đã ủng hộ gần 2,4 tỷ đồng cho các địa phương, tổ chức đơn vị phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ