• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

FE Credit – Trợ lực tài chính cho ngày mai tươi sáng

Kinh tế 13/01/2022 11:34

(Tổ Quốc) - “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuộc sống luôn tồn tại những biến số, ẩn chứa nhiều rủi ro bất ngờ. Quan trọng là đứng trước biến cố, con người vẫn tìm thấy điểm tựa để mạnh mẽ tiến bước.

Cuộc sống luôn có những rủi ro không thể dự đoán trước, những dự định tưởng như sẽ không thành nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chủ động trong việc lập kế hoạch cho bản thân. Nhiều người khi được hỏi đến đều cho rằng các vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày của họ phần nhiều có liên quan đến vấn đề tài chính. Đặc biệt, khi những tình huống không mong muốn bất ngờ xảy đến, điển hình như đại dịch Covid-19 vừa qua đã trở thành hồi chuông cảnh báo đối với nhiều người về việc cần phải có cho riêng mình một khoản dự phòng hay ít nhất là một trợ lực tài chính để vượt qua mọi khó khăn, nắm bắt cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Những năm trở lại đây, số lượng khách hàng tìm đến các công ty tài chính để được hỗ trợ nguồn vốn và giải quyết các khó khăn cấp bách ngày càng nhiều. Khác với trước đây, nhiều người không còn quá ngần ngại mỗi khi đưa ra quyết định vay tiêu dùng bởi hình thức vay này đã ngày càng được nhìn nhận một cách cởi mở hơn. Ưu điểm của hình thức này ngoài tính chính thống thì người đi vay có thể chủ động trong kế hoạch trả nợ, khoản vay linh hoạt tối đa lên đến 70 triệu đồng cùng với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng (chỉ tầm 2 – 5 ngày làm việc).

Chị Bùi Thị M. (26 tuổi – Bình Thuận – làm nghề chài lưới) – một khách hàng thân thiết của công ty tài chính FE CREDIT chia sẻ, cách đây một năm về trước, sau một lần đi đánh cá, con tàu cũ của hai vợ chồng bị hư hỏng nặng, không còn an toàn để ra khơi. Con tàu này cũng chính là "ngôi nhà thứ 2" của chị M khi quanh năm cả hai vợ chồng thường xuyên lênh đênh trên biển, 5 đến 7 ngày mới trở về nhà một lần. Thời gian dài không thể ra khơi, tiền tiết kiệm cũng vơi đi nhiều, cuộc sống của gia đình bắt đầu rơi vào bế tắc. Chính lúc này, chị M tìm thấy điểm tựa FE CREDIT đã giúp gia đình chị có thể trang trải chi phí sinh hoạt trong mấy tháng ở nhà và đầu tư sửa sang lại con tàu. Ngày trở lại ra khơi, chị M vui mừng tâm sự: "Là dân biển mà không được ra biển mấy tháng nay tôi thấy mình như chết rồi vậy. Giờ đây được đi đánh cá lại rồi tôi vui lắm! Mấy đứa nhỏ nhà tôi cũng được ấm được no hơn, tôi cũng dần để dành được chút đỉnh để làm vốn phòng thân."

FE Credit – Trợ lực tài chính cho ngày mai tươi sáng - Ảnh 1.

Có nhiều phương án khác nhau để chủ động giải quyết những tình huống khó lường trong cuộc sống, trong đó tìm kiếm cho mình một điểm tựa tài chính vững chắc là một lựa chọn hợp lý. Với hy vọng trở thành "người bạn cùng tiến", là điểm tựa vững chắc cho mọi ấp ủ nhỏ to của khách hàng, FE CREDIT đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển các sản phẩm vay linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hơn cả những khoản vay thông thường, FE CREDIT luôn nỗ lực song hành cùng khách hàng trong những lúc khó khăn nhất. Công ty đã sát cánh cùng hơn 12 triệu khách hàng tháo gỡ khó khan tài chính, đặc biệt là đối tượng khách hàng khó tiếp cận được các khoản vay từ ngân hàng. Trong thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành, FE CREDIT cũng đã hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bằng cách cơ cấu lại khoản vay. Với những thành tựu và đóng góp trong suốt 11 năm qua, FE CREDIT vẫn đang duy trì vị thế thống lĩnh thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ; kết hợp với hơn 16.000 đối tác.

Hải Yến

NỔI BẬT TRANG CHỦ