• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Gái xinh mượn tạm cô em đu trend vác bồ pose ảnh, dân mạng tới tấp xin info vì cool quá!

07/11/2020 06:28

(Tổ Quốc) - Ai bảo hai cô gái mặt xinh dáng đẹp như thế cơ mà!

Nếu đang có bồ mà chưa thử trend vác bạn gái lên vai chụp ảnh thì các thanh niên đu nhanh lên nha. Cái thử thách này ấy mà, trai thì khoe được cơ bắp, gái thì khoe được vóc dáng nuột nà, nói chung nhìn vào kiểu gì cũng ghen tỵ phát hờn. Nhưng nếu chưa có bồ thì bắt trend kiểu gì đây? 

Cái khó ló cái khôn, không có bạn trai cũng chẳng sao, vì các cô gái vẫn tự đu trend này ngon ơ. Cứ nhìn hai cô nàng Nguyễn Trần Châu Trân và Đoàn Thanh Tú là rõ. Chẳng cần một anh chàng to cao nào khác bê, hai gái xinh tự thân vận động luôn.

Gái xinh mượn tạm cô em đu trend vác bồ pose ảnh, dân mạng tới tấp xin info vì cool quá! - Ảnh 1.

Thanh Tú (người chụp) và Châu Trân trong bức ảnh

Nhìn thoáng qua cũng đủ thấy hai cô nàng sở hữu vóc dáng cực kỳ cuốn hút. Người thì eo con kiến, người thì có vòng 3 và đôi chân dài nuột nà. Bởi thế mà, đăng có bức ảnh thôi, dân mạng cứ tới tấp vào xin info, làm quen. 

Theo tiết lộ, cả hai gái xinh đều chưa có người yêu, thời cơ của các anh chàng tới rồi! Chia sẻ về bức ảnh trên, Châu Trân - cô gái được bế trên vai nói: "Mình không có người yêu nên mới nhờ bé em chụp cùng, ai dè nó khỏe dữ"

Châu Trân tên đầy đủ là Nguyễn Trần Châu Trân (25 tuổi), sống tại Buôn Ma Thuật. Cô nàng hiện đang là người mẫu ảnh với gần 10k follower trên Instagram. Ngắm qua trang cá nhân, ảnh nào ảnh nấy của cô cũng xinh xắn hết.

Gương mặt sắc sảo, nét rất "sang" của Trân

Vóc dáng cực chuẩn của gái xinh, Châu Trân luôn biết cách khoe đường cong gợi cảm

Ảnh đời thường rất xinh xắn và ngọt ngào

Thông tin về gái xinh còn lại cũng nhanh chóng tìm ra, đó là Đoàn Thanh Tú, hiện đang làm một người mẫu tự do và sinh sống tại Buôn Ma Thuật. Cô nàng có gần 5k follower, bên cạnh làm người mẫu ảnh, Tú cũng kinh doanh online trên mạng.

Gái xinh sở hữu gương mặt rất thu hút

Body bốc lửa, gợi cảm của cô nàng 

Ảnh Tổng hợp.

Tuê

NỔI BẬT TRANG CHỦ