• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Galaxy Buds Pro có gì hay?

Công nghệ 23/01/2021 20:57

(Tổ Quốc) - Samsung Galaxy Buds Pro là tai nghe true wireless (TWS) chống ồn mới nhất vừa được Samsung cho ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 14/1. Sản phẩm có thời lượng pin đạt 28h cùng chuẩn chống nước IPX7.

Chống ồn chủ động thông minh

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 1.

Samsung trang bị tổng cộng 6 mức độ chống ồn khác nhau, trong đó bao gồm 2 mức độ chống ồn chủ động (active noise canceling) và 4 mức độ xuyên âm ( Ambient Sound). Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các mức độ này thông qua ứng dụng Galaxy Wearable.

Theo UL Verification, Samsung Galaxy Buds Pro có khả năng loại bỏ đến 99% tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

Driver đồng trục 2 đường tiếng của AKG

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 2.

Samsung với sự trợ giúp của AKG một lần nữa đã mang đến sự đột phá trên Galaxy Buds Pro với driver đồng trục 2 đường tiếng. Mỗi bên tai sẽ là củ loa woofer 11mm đảm nhiệm dải trầm và tweeter 6.5 mm để xử lý dải trung cao. Driver này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng âm thanh sống động, chi tiết.

Âm thanh vòm Dolby Head Tracking™

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 3.

Samsung trang bị công Dolby Head Tracking™ giúp Galaxy Buds Pro có khả năng trình diễn âm thanh vòm Dolby Atmos. Dựa vào các cảm biến mà Galaxy Buds Pro có khả năng tracking theo sự di chuyển của người dùng, nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh sống động chân thật nhất cho các nội dung điện ảnh.

Tính năng thông minh: Voice Dectect, Auto Switch, Buds Together và Smarthings Find

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 4.

Voice Dectect là tính năng hoạt động dựa trên AI (trí thông minh nhân tạo). AI sẽ tự động nhận diện giọng nói của chủ sở hữu, biết rằng bạn đang muốn trò chuyện và tự động chuyển từ tính năng chống ồn sang xuyên âm để bạn có thể trò chuyện dễ dàng với người xung quanh.

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 5.

Auto Switch là tính năng giúp tự động đổi qua lại giữa điện thoại và tablet Samsung chạy OneUI 3.1 trở lên. Tính năng này giúp người dùng bớt được thao tác khi chuyển đổi qua lại 2 thiết bị khi có cuộc gọi đến.

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 6.

Buds Together là tính năng cho phép bạn kết nối hai tai nghe Galaxy Buds Pro với điện thoại của mình cùng một lúc. Nhờ đó, chúng ta có thể chia sẻ ca khúc yêu thích của mình cùng lúc với bạn bè và người thân. Tính năng này hoạt động trên các thiết bị của Samsung chạy OneUI 2.5 trở lên.

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 7.

Smarthings Find là tính năng giúp thông báo vị trí của Galaxy Buds Pro, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm lại tai nghe thất lạc của mình thông qua tín hiệu âm thanh được phát ra.

Chống nước IPX7

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 8.

Galaxy Buds Pro được trang bị khả năng chống nước cao nhất hiện nay, IPX7. Nhờ vậy mà tai nghe có thể hoạt động bình thường sau khi ngâm nước ở độ sau 1m trong 30 phút. Khả năng chống nước này giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng trong các hoạt động thể thao hằng ngày.

Pin và sạc nhanh

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 9.

Galaxy Buds Pro có thời lượng pin sử dụng kèm case khi bật chống ồn là 18h. Nếu không sử dụng chống ồn, thời lượng pin này có thể lên đến 28. Samsung còn trang bị khả năng sạc nhanh 5 phút cho 1h sử dụng. Ngoài ra, Galaxy Buds Pro còn được trang bị khả năng sạc không dây và có thể được sạc thông qua Galaxy S21.

Nhiều màu sắc

Galaxy Buds Pro có gì hay? - Ảnh 10.

Galaxy Buds Pro có tổng cộng 3 màu sắc: Đen trắng và tím, trong đó màu tím là màu mới của năm nay và đồng bộ với Galaxy S21. Sản phẩm hiện đã cho đặt hàng với mức giá $199 và dự kiến đến tay người dùng vào ngày 25/1/2021.

NỔI BẬT TRANG CHỦ