• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng 'hot' bậc nhất thị trường

Xe cộ 11/05/2022 20:30

(Tổ Quốc) - Giá bán lẻ tối đa xăng RON 95 là 29.980 đồng/lít, cao nhất từ trước đến nay. Vì vậy, những mẫu xe được liệt kê dưới đây sẽ khiến không ít chủ xe cảm thấy "đau ví" vì dung tích bình xăng và lượng xăng tiêu thụ khá lớn.

Hôm nay (11/5) Liên Bộ Tài chính - Công Thương điều chỉnh giá xăng, dầu. Mức tăng cao nhất áp dụng với xăng RON95. Theo đó, xăng RON95-III có giá cao nhất 29.988 đồng/lít, đạt kỷ lục trong lịch sử. Với giá xăng tăng cao như vậy, những mẫu xe "ăn xăng" với bình xăng thuộc hàng khủng dưới đây cũng sẽ có chi phí đổ xăng tăng đáng kể.

Toyota Land Cruiser/Lexus LX 600: 3,3 triệu đồng

Thế hệ mới của cả hai mẫu SUV này sử dụng động cơ V6, dung tích 3,5 lít tăng áp kép, đều có tổng dung tích bình xăng là 110 lít. Như vậy, sẽ cần tới gần 3,3 triệu đồng để đổ đầy bình.

Mercedes-AMG G 63: 3 triệu đồng

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 2.

"Ông hoàng việt dã" Mercedes-AMG G 63 có dung tích bình xăng đạt mức 100 lít nên để đổ đầy bình các chủ xe sẽ cần tới 3 triệu đồng.

Cadillac Escalade/ GMC Yukon/ Chevrolet Surburban: 3,2 triệu đồng

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 3.

Chiếc Cadillac Escalade của doanh nhân Hoàng Kim Khánh dùng động cơ V8 6,2 lít sẽ cần tới 3,2 triệu đồng để làm đầy bình xăng dung tích 107 lít.

Bentley Mulsanne: 2,9 triệu đồng

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 4.

Để vận hành khối động cơ V8 6,75 lít, Bentley trang bị cho Mulsanne bình xăng dung tích 97 lít. Số tiền cần bỏ ra để đổ đầy bình là 2,9 triệu đồng.

Lamborghini Aventador: 2,7 triệu đồng

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 5.

Với dung tích từ 85-90 lít cho tùy từng phiên bản của xe, các chủ nhân của Lamborghini Aventador tại Việt Nam sẽ cần từ 2,55 triệu đến gần 2,7 triệu đồng để bơm đầy một bình xăng.

Rolls-Royce Phantom VIII/Rolls-Royce Cullinan: 3 triệu đồng

Dung tích bình xăng của bộ đôi xe Rolls-Royce là 100 lít. Như vậy sẽ cần tới 3 triệu đồng để bơm đầy bình mẫu xe siêu sang này.

Ferrari 812 Superfast: 2,7 triệu đồng

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 7.

2,76 triệu đồng sẽ là số tiền mà chủ xe Ferrari 812 Superfast tại Việt Nam cần bỏ ra để bơm đầy bình xăng 92 lít của xe.

Pagani Huayra: 2,5 triệu đồng

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 8.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh sẽ phải bỏ ra gần 2,55 triệu đồng để đổ đầy bình xăng 85 lít của "thần gió".

Bugatti Veyron 16.4: 3 triệu đồng

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 9.

"Nuôi" khối động cơ 8 lít W16 của Bugatii Veyron là bình xăng dung tích 100 lít. Và số tiền doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ cần bỏ ra là 3 triệu đồng để đổ đầy bình.

Koenigsegg Regera: 2,4 triệu đồng

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 10.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh cần bỏ ra số tiền khoảng 2,46 triệu đồng để đổ đầy bình xăng 82 lít của Koenigsegg Regera.

Giá xăng lập kỷ lục, đây là số tiền đại gia Việt phải trả để đổ đầy bình những chiếc SUV và siêu xe hàng khủng hot bậc nhất thị trường - Ảnh 12.

Hoàng Dũng

NỔI BẬT TRANG CHỦ