• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2023: Hà Nội I đối đầu Thành phố Hồ Chí Minh I trận mở màn

Thể thao 02/10/2023 16:24

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 2/10, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Cup Thái Sơn Bắc 2023.

Cùng với sự trở lại của đội bóng nữ Sơn La, Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Cup Thái Sơn Bắc 2023 sẽ có sự tham dự của Hà Nội I, Hà Nội II, Phong Phú Hà Nam, Thành phố Hồ Chí Minh I, Thành phố Hồ Chí Minh II, Than Khoáng sản Việt Nam và Thái Nguyên T&T.

Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2023: Hà Nội I đối đầu Thành phố Hồ Chí Minh I trận mở màn - Ảnh 1.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam ký kết hợp đồng nhà tài trợ

Năm nay, lễ bốc thăm được tổ chức sớm hơn so với các năm với mục đích để các đội bóng có thời gian chuẩn bị. Bên cạnh đó, việc tổ chức lễ bốc thăm sớm sẽ tạo điều kiện để công tác truyền thông, truyền hình được đẩy mạnh. Được biết, VFF đặt mục tiêu phần lớn các trận đấu sẽ được chiếu trên các kênh truyền hình phục vụ khán giả.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Dương Nghiệp Khôi cho biết: "Sự hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tiếp tục là sự khích lệ quan trọng, thể hiện sự gắn kết và những đóng góp to lớn, bền bỉ của nhà tài trợ chính đối với sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hy vọng, Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia nói riêng và bóng đá nữ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng xã hội, các nhà tài trợ cùng khán giả hâm mộ và các phương tiện truyền để có những bước tiến mạnh mẽ hơn".

Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt (lượt đi, lượt về) tập trung tại địa phương đăng cai để tính điểm, xếp hạng từ thứ Nhất đến thứ Tám. Tại mỗi trận đấu, các đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần.

Giải đấu dự kiến diễn ra từ 16/11 đến ngày 28/12/2023 tại Hà Nội và Hưng Yên. Ở lượt trận mở màn, Thái Nguyên T&T gặp Than Khoáng sản Việt Nam; Sơn La có trận ra quân gặp Phong Phú Hà Nam; Hà Nội I gặp Thành phố Hồ Chí Minh I và Thành phố Hồ Chí Minh II gặp Hà Nội II.

Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2023: Hà Nội I đối đầu Thành phố Hồ Chí Minh I trận mở màn - Ảnh 2.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ