• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: giải pháp thanh toán

 • FE CREDIT liên kết cùng ViettelPay cấp hạn mức chi tiêu cho khách hàng trên ứng dụng

  FE CREDIT liên kết cùng ViettelPay cấp hạn mức chi tiêu cho khách hàng trên ứng dụng

  Kinh tế

  -

  12/08/2021 13:29

  (Tổ Quốc) - Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng của toàn cầu cũng như định hướng phát triển của chính phủ Việt Nam. Công nghệ thanh toán không tiếp xúc, ứng dụng thanh toán số, cổng thanh toán trực tuyến… ngày càng được ưa chuộng ở nhiều lĩnh vực, trong đó có tài chính tiêu dùng.

 • Thu hồi nợ: Công việc nhưng giàu cảm xúc

  Thu hồi nợ: Công việc nhưng giàu cảm xúc

  Kinh tế

  -

  11/01/2021 19:59

  (Tổ Quốc) - Nhắc đến công việc thu hồi nợ, không ít người thường liên tưởng đến những hoạt động “đòi nợ thuê”, “đòi nợ chui” từ các hình thức tín dụng đen. Tuy nhiên, thực tế, có một nghề nghiệp chính đáng mang tên “nhân viên thu hồi nợ” đang có mặt và đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển lành mạnh của các ngân hàng, các công ty tài chính tiêu dùng uy tín trong bối cảnh thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam đang có nhiều tiềm năng lớn mạnh.

 • Bệnh viện Trung ương Huế triển khai việc thanh toán dịch vụ y tế trực tuyến

  Bệnh viện Trung ương Huế triển khai việc thanh toán dịch vụ y tế trực tuyến

  Sức khỏe

  -

  31/12/2020 18:55

  (Tổ Quốc) - Chiều 31/12, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Huế đã tổ chức lễ ra mắt giải pháp thanh toán dịch vụ y tế trực tuyến tại Bệnh viện Trung ương Huế.

 • ECPay và PTI ký kết hợp tác toàn diện

  ECPay và PTI ký kết hợp tác toàn diện

  Kinh tế

  -

  10/12/2020 14:19

  (Tổ Quốc) - Ngày 10/12/2020, tại văn phòng ECPay, lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn Thông (ECPay) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chính thức diễn ra.

 • VietinBank đồng hành nâng cao chất lượng dịch vụ Ngành Y tế

  VietinBank đồng hành nâng cao chất lượng dịch vụ Ngành Y tế

  Kinh tế

  -

  11/12/2019 14:53

  (Tổ Quốc) - Trong những năm qua, VietinBank đã nỗ lực không ngừng góp phần phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ Ngành Y tế. Bằng mối quan hệ tốt đẹp với gần 1.000 bệnh viện (BV) trên toàn quốc từ tuyến trung ương (TW) đến địa phương, VietinBank mong muốn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp phát triển Ngành Y tế.

 • Giải pháp thanh toán nào dành cho khách hàng doanh nghiệp?

  Giải pháp thanh toán nào dành cho khách hàng doanh nghiệp?

  Kinh tế

  -

  05/12/2019 07:52

  (Tổ Quốc) - Đón đầu xu thế công nghệ hóa các phương thức thanh toán, VietinBank từng bước xây dựng, phát triển và triển khai các sản phẩm, dịch vụ (SPDV) thanh toán với hàm lượng công nghệ cao với tính năng nổi trội, mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng (KH).

 • 
PTI ký kết hợp tác với FIBO

  PTI ký kết hợp tác với FIBO

  Kinh tế

  -

  03/08/2019 16:44

  (Tổ Quốc) - Sáng ngày 2/8/2019, tại trụ sở chính Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa PTI và Công ty Tài chính TNHH MTV đầu tư và Công nghệ FIBO.

Xem thêm