• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Giật lại giấy tờ, tài xế lên ô tô đạp ga, đâm thẳng vào một CSGT rồi bỏ chạy

Thời sự 17/07/2021 17:45

(Tổ Quốc) - Sợ vi phạm, tài xế Lưu Văn Chiến đã giật lại giấy tờ, đóng cửa và điều khiển xe bỏ chạy, đâm thẳng vào một CSGT tại chốt trực.

Chiều nay (17/7), lực lượng CSGT chốt kiểm dịch C20 tại đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (thuộc thôn La Bông, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) đã bàn giao tài xế Lưu Văn Chiến (SN 1984, trú thôn Yên Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Cạn) cho Công an huyện Hòa Vang điều tra, xử lý.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 25 phút ngày 16/7, lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch C20 đang làm nhiệm vụ, yêu cầu dừng kiểm tra ôtô BKS 29B-062.53 do tài xế Lưu Văn Chiến điều khiển, chạy hướng Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Sau khi dừng xe, tổ công tác tiến hành yêu cầu khai báo y tế và kiểm tra các loại giấy tờ xe thì tài xế Chiến xuất trình một tập giấy tờ.

Thượng úy Bùi Quang Thanh (cán bộ Đội TTKS GTĐB cao tốc số 5, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT) trực tiếp kiểm tra thì phát hiện tài xế này thiếu giấy phép lái xe và yêu cầu cung cấp để so sánh đối chiếu với giấy xét nghiệm Covid-19.

Do giấy phép lái xe đã bị Công an tỉnh Hưng Yên tạm giữ, tài xế Chiến không xuất trình được và sợ vi phạm, tài xế này đã giật lại tập giấy tờ đã đưa cho Thượng úy Thanh và đóng cửa xe lại.

Camera ghi lại sự việc.

Lúc này, Thượng úy Thanh chạy đến trước đầu xe yêu cầu tài xế Chiến mở cửa nhưng người này vẫn không mở mà lái xe bỏ chạy.

Thấy thế, Thượng úy Thanh tiếp tục ngăn chặn, nhưng tài xế Chiến vẫn đạp ga cho xe chạy và đẩy Thượng úy Thanh về phía trước, được khoảng 7m thì Thượng úy Thanh đã tránh đầu xe, còn Chiến lái xe bỏ chạy.

Ngay lập tức, Tổ công tác đuổi theo, khi đến Km số 9 thì tài xế Chiến dừng xe lại. Sau đó, cảnh sát đưa người này cùng phương tiện về đơn vị làm việc.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Hoà Vang xử lý./.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ