• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Góp phần chung tay xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc

Văn hoá 20/03/2020 08:37

(Tổ Quốc) - UBND tỉnh Cao Bằng đã ra văn bản về việc tổ chức hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2020.

Các hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cá nhân, gia đình và toàn xã hội trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Qua đó, góp phần chung tay xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, xã hội phát triển bền vững. Đồng thời tăng cường sự quan tâm, chia sẻ yêu thương của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân đến cộng đồng xã hội, nhất là ở vùng đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Góp phần chung tay xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/Nguồn: vinhomesthanglong.villas

Với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ", tỉnh sẽ triển khai tuyên truyền các khẩu hiệu: Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc; Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình; Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên.

Ngoài ra, tỉnh tập trung tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp quốc; chủ đề, khẩu hiệu riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2020; chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội; vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; Nêu gương người tốt, việc tốt, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật;… thông qua các hình thức treo băng rôn, khẩu hiệu, tuyên truyền trên báo chí và các phương tiện truyền thông,…

Hằng Đinh

NỔI BẬT TRANG CHỦ