• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội: Bệnh viện kêu gọi giúp đỡ người phụ nữ mang căn bệnh quái ác

Thực hiện: Minh Ngọc | 30/11/2023

(Tổ Quốc) - Người bệnh đã được điều trị nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn. Mọi ăn ở sinh hoạt của người bệnh đang được Bệnh viện và nhân viên y tế chăm lo.

Ngày 27/11, đại diện bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, khoa Ngoại Tổng Hợp 1 tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Ánh. (56 tuổi, quê ở Đồng Nai). Hiện đang thuê nhà tạm trú tại số 68 ngõ 119 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội có hoàn cảnh vô cùng khó khăn đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Hà Nội: Bệnh viện kêu gọi giúp đỡ người phụ nữ mang căn bệnh quái ác - Ảnh 1.

Bệnh nhân có địa chỉ hộ khẩu 94 A8 Tân Mai – Phường Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội. Hiện đang thuê nhà tạm trú tại số 68 ngõ 119 đường Giáp Bát, Hoàng Mai.

Trước đó, ngày 20/11, chị Ánh ở nhà thấy đau âm ỉ, đi ngoài phân đen sau đó được đưa vào viện trong tình trạng sức khỏe yếu, sau khi thăm khám, bệnh nhân được chẩn đoán "Xuất huyết tiêu hóa".

Quá trình tìm hiểu về hoàn cảnh bệnh nhân, bệnh viện được biết, chị Ánh hiện tại đang sống một mình tại địa chỉ trên không có gia đình, bản thân chị là một người nội trợ không có thu nhập, nơi ở hiện tại đang thuê giá rẻ.

Người thân duy nhất của chị Ánh là một người em gái có hoàn cảnh cũng éo le hiện đang đi làm giúp việc gia đình thu nhập bấp bênh.

Nhập viện trong tình trạng bệnh nặng chị Ánh còn nhận thêm thông báo có khối u đại tràng sigma có hạch gây hẹp lòng mạch.

Người bệnh đã được điều trị nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn chi phí điều trị hiện quá khả năng chi trả của người em gái đang đi làm giúp việc. Mọi ăn ở sinh hoạt của người bệnh đang được Bệnh viện và nhân viên y tế chăm lo. Với chẩn đoán U đại tràng Sigma người bệnh còn cần rất nhiều chi phí để tiếp tục chữa bệnh lâu dài.

Bệnh viện Thanh Nhàn kêu gọi cộng đồng, ai có lòng hảo tâm giúp đỡ cho trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Ánh để chị có thêm kinh phí điều trị căn bệnh quái ác.

Mọi chăm sóc cho bệnh nhân đều do các nhân viên y tế và chi phí do bệnh viện.

Mọi chăm sóc cho bệnh nhân đều do các nhân viên y tế và chi phí do bệnh viện.

Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng liên hệ:

Ths Bùi Thị Hồng –Trưởng phòng Công Tác xã hội – Bệnh viện Thanh Nhàn Nguyễn Thị Yến - Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Tổng Hợp 1.

Hoặc chuyển vào tài khoản Bệnh viện Thanh Nhàn 1011276288 ngân hàng SHB – chi nhánh Tây Hà Nội – PGD Xuân Thủy.

Cú pháp: NGUYỄN THỊ HỒNG ÁNH Số Bệnh án 23012713 Mã Y tế: 01006.23047819

Số điện thoại: 0912525363 - 0988329309.

NỔI BẬT TRANG CHỦ