• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội: Cháy lớn tại nhà dân trên phố Định Công Hạ, nghi có người mắc kẹt

Pháp luật 16/06/2024 21:27

(Tổ Quốc) - Tối 16/6, đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà trên phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Được biết, thời điểm đám cháy xảy ra, vẫn có người đang mắc kẹt phía bên trong ngôi nhà.

Tối 16/6, thông tin từ lãnh đạo UBND phường Định Công xác nhận trên địa bàn phường đã xảy ra vụ cháy tại nhà dân vào khoảng 18 giờ, địa chỉ số 207, tổ 5, phố Định Công Hạ, phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hà Nội: Cháy lớn tại nhà dân trên phố Định Công Hạ, nghi có người mắc kẹt - Ảnh 1.

Ngôi nhà bị cháy cao 6 tầng, chuyên kinh doanh vật tư điện nước, kim khí... Ảnh: NDCC

Thông tin ban đầu cho biết, mặc dù thời điểm trên trời có mưa lớn, vậy nhưng chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã bùng lên dữ dội tại tầng 4 của ngôi nhà 6 tầng, kèm theo khói đen bốc cao nghi ngút. Được biết, ngôi nhà xảy ra đám cháy chuyên kinh doanh vật tư điện nước, kim khí tổng hợp, sơn....

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã huy động 6 xe cứu hỏa, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Hà Nội: Cháy lớn tại nhà dân trên phố Định Công Hạ, nghi có người mắc kẹt - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng nỗ lực không chế đám cháy.

Theo người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có nhiều người, trong đó có cả trẻ em. Một số người mắc kẹt đã được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài an toàn. Còn một số người vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục giải cứu.

Hà Nội: Cháy lớn tại nhà dân trên phố Định Công Hạ, nghi có người mắc kẹt - Ảnh 3.

Theo quan sát của phóng viên, lúc 20 giờ cùng ngày khói và ngọn lửa vẫn bốc lên từ tầng 4 rồi bao trùm lên các tầng trên của ngôi nhà . Ngôi nhà bị cháy tại tầng 1 có kinh doanh một số mặt hàng như dây điện, sơn... Xung quanh ngôi nhà là các nhà thấp tầng. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức phun nước chữa cháy nhưng khó tiếp cận được ngôi nhà do địa hình phức tạp.

Hà Nội: Cháy lớn tại nhà dân trên phố Định Công Hạ, nghi có người mắc kẹt - Ảnh 4.

Hàng chục lính cứu hoả đang cố gắng tiếp cận căn nhà.

Đến khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập lửa, cứu nạn cứu hộ.

Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo Công an thành phố và quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường để chỉ huy công tác chữa cháy, cứu nạn.

Phóng viên báo điện tử Tổ Quốc tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy.

Nhóm Phóng viên

NỔI BẬT TRANG CHỦ