• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội: Giang hồ "hổ báo" nổ súng đòi tiền bảo kê hàng quán

Pháp luật 09/03/2019 18:05

(Tổ Quốc) - Nửa đêm, nhóm giang hồ đã kéo đến một quán karaoke gây rối và nổ súng, mục đích dằn mặt chủ quán bắt đóng tiền bảo kê.

Chiều 9/3, trao đổi với báo chí, đại diện UBND phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ nổ súng, hiện công an đang khẩn trương truy bắt đối tượng gây ra vụ việc.

Hà Nội: Giang hồ hổ báo nổ súng đòi tiền bảo kê hàng quán - Ảnh 1.

Nhóm giang hồ trong vụ việc.

Theo thông tin, khuya 8/3, một nhóm giang hồ gồm 5 đối tượng đã hung hãn kéo đến một quán karaoke trên địa bàn phường La Khê. Nhóm người này giới thiệu là đàn em của Thắng Khèo (ở Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội), yêu cầu bảo vệ quán ra nói chuyện.

Hà Nội: Giang hồ hổ báo nổ súng đòi tiền bảo kê hàng quán - Ảnh 2.

Công an có mặt ở hiện trường.

Chúng ra yêu sách đòi tiền bảo kê các hàng quán trong khu vực phường La Khê nếu muốn yên ổn làm ăn. Không chỉ nói mồm, một kẻ đã rút súng bắn về hướng một hàng quán gần quán karaoke làm mọi người sợ hãi rồi tiếp tục ra lời đe dọa.

Hà Nội: Giang hồ hổ báo nổ súng đòi tiền bảo kê hàng quán - Ảnh 3.

Vết đạn găm vào tường gạch và biển hiệu một quán ăn.

Công an phường đã nhanh chóng có mặt, tuy nhiên nhóm giang hồ đã rời đi. Trên bờ một tường nhà gần đó có nhiều vết đạn găm vào gạch. Trước đó khoảng 5 tháng, nhóm đối tượng này cũng đã từng đến đây với ý đồ tương tự.

Hiện, công an phường La Khê và công an quận Hà Đông đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Bá Cường

NỔI BẬT TRANG CHỦ