• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội lung linh chào đón giáng sinh

Thực hiện: Hoàng Việt | 10/12/2023

(Tổ Quốc) - Vào dịp lễ Giáng sinh năm 2023, phố Hàng Mã và các khu TTTM lớn tại Hà Nội đã chuẩn bị và trang trí lộng lẫy thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân Thủ đô.

Hà Nội lung linh chào đón giáng sinh - Ảnh 1.

Quanh khu vực Hàng Mã luôn là điểm đến thu hút sự quan tâm mỗi dịp Lễ, Tết. Thông thường trước mỗi dịp lễ lớn khoảng 2 tuần, nơi này sẽ bắt đầu trưng bày và trang hoàng đúng mặt hàng của dịp lễ.

Các hộ kinh doanh trang trí nhiều phong cách cho cây thông Noel đưa đến những lựa chọn cho khách hàng. Cây thông đã được trang trí có giá từ khoảng 3-4 triệu đồng. Các mặt hàng trang trí cũng được bày bán rất nhiều dọc tuyến phố.

Sắc màu đặc trưng đỏ, xanh, trắng rực rỡ của dịp lễ Giáng sinh thu hút nhiều người đổ về vui chơi, chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc bên nhau của các cặp đôi.

Hà Nội lung linh chào đón giáng sinh - Ảnh 4.

Nhiều du khách từ xa chọn xích lô làm phương tiện di chuyển để thăm thú và trải nghiệm không khí rực rỡ khắp phố phường Hà Nội trong dịp Giáng sinh.

Hà Nội lung linh chào đón giáng sinh - Ảnh 5.

Trên phố Tràng Thi, để thu hút sự quan tâm từ khách hàng, chủ cửa hàng chọn cách trang hoàng cả trong và ngoài tạo nên không gian lung linh đậm chất Giáng Sinh.

Hà Nội lung linh chào đón giáng sinh - Ảnh 6.

Dọc phố Hàm Long, hàng cây cao được trang trí thêm đèn rủ lung linh, nơi đây có nhà thờ Hàm Long, hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị vào dịp lễ.

Hà Nội lung linh chào đón giáng sinh - Ảnh 7.

Phía trước sảnh của một trung tâm thương mại lớn nằm trên phố Đào Tấn (quận Ba Đình), cây thông Giáng Sinh khổng lồ đã được dựng lên, trang hoàng lộng lẫy khiến cả một góc phố sáng rực và nổi bật.

Hà Nội lung linh chào đón giáng sinh - Ảnh 8.

Một khu Chung cư cao cấp kết hợp TTTM tại nút giao Chùa Láng – Nguyễn Chí Thanh cũng dựng lên một cây thông lớn phục vụ cho nhu cầu của cả cư dân và du khách.

Những người dân sống xung quanh khu vực này tranh thủ check-in bên khu vực cây thông của TTTM tại nút giao Chùa Láng – Nguyễn Chí Thanh

Hà Nội lung linh chào đón giáng sinh - Ảnh 10.

Theo ghi nhận, KĐT ở Hà Đông cũng dựng lên một cây thông ngay phía cổng chào, có thể thấy, dù còn hơn 10 ngày mới đến lễ Giáng Sinh nhưng không khí lễ hội đã ngập tràn cả thành phố.

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ