• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội mở lại rạp chiếu phim từ 10/2

Văn hoá 08/02/2022 19:29

(Tổ Quốc) - Ngoài các rạp chiếu phim, các cơ sở, địa điểm biểu diễn Văn hóa nghệ thuật tại Hà nội sẽ được mở cửa trở lại từ ngày 10/2.

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành văn bản về việc mở cửa các rạp chiếu phim và các cơ sở, địa điểm biểu diễn Văn hóa nghệ thuật tại Hà nội.

Theo đó Hà Nội thống nhất chủ trương với đề xuất của Sở Văn hóa, Thể thao về việc mở cửa các cơ sở nêu trên trên địa bàn Thành phố Hà nội kể từ ngày 10/2/2022

Hà Nội mở lại rạp chiếu phim từ 10/2 - Ảnh 1.

Khán giả đến xem phim phải được tiêm phòng đầy đủ từ hai mũi vắc xin và đảm bảo thực hiện 5K


UBND TP. Hà Nội yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao phối hợp với Sở Y tế và các quận, huyện, thị xã, các đơn vị liên quan căn cứ theo hướng dẫn cửa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các quy định của Trung ương và Thành phố, hướng dẫn các rạp chiếu phim, các cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hóa nghệ thuật trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện theo quy định, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tuân thủ nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể đối với rạp chiếu phim là địa bàn kín, cần có phương án đảm bảo chống lây nhiễm tại rạp và phối hợp với y tế địa phương cách ly, xử lý ổ dịch nếu có trường hợp xảy ra. Khán giả đến xem phim phải được tiêm phòng đầy đủ từ hai mũi vắc xin và đảm bảo thực hiện 5K./.

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ