• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hà Nội: Nhiều hoạt động hấp dẫn chào mừng Ngày Di sản văn hoá Việt Nam 23/11

10/11/2017 17:00

(Cinet)- Chiều 10/11, tại Hà Nội, Ban quản lý phố cổ Hà Nội đã thông tin với báo chí chuỗi hoạt động Chào mừng Ngày Di sản văn hoá Việt Nam 23/11 với chủ đề “Nguồn”.

(Cinet)- Chiều 10/11, tại Hà Nội, Ban quản lý phố cổ Hà Nội đã thông tin với báo chí chuỗi hoạt động Chào mừng Ngày Di sản văn hoá Việt Nam 23/11 với chủ đề “Nguồn”.Theo đó, chuỗi hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 17/11 đến 26/11 với nhiều chương trình hấp dẫn như: Sắp đặt, giới thiệu không gian “Khoa cử xưa”; tọa đàm “Áo dài nam truyền thống và tính ứng dụng trong đời sống đương đại”; giới thiệu âm nhạc ca trù và chèo...

Chương trình năm nay sẽ có màn trình diễn áo dài của nhóm Đình làng Việt. (Ảnh: FB Đình làng Việt)Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ có màn trình diễn áo dài của nhóm Đình làng Việt cùng với bộ sưu tập tới từ hai nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam và Lan Anh nhằm tôn vinh áo dài nam cũng như dòng áo dài truyền thống dành cho các sĩ tử năm xưa.Ngoài ra, còn có phần giao lưu về trang phục truyền thống của các nước Nga, Ấn Độ, Indonesia... để có thể hiểu hơn nét đặc sắc, đa dạng trong văn hoá của các nước trên thế giới.Đây là hoạt động nhằm tăng cường ý thức trách nhiệm, niềm tự hào của những người làm công tác bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; nâng cao lòng yêu nghề, ý thức trách nhiệm trong công tác bảo tồn di sản.Bình Nguyên (t/h)
 

NỔI BẬT TRANG CHỦ