• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hà Nội: Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19/5

Văn hoá 19/05/2022 15:40

(Tổ Quốc) - Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19/5, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng 20.000 suất bánh, nước uống, sữa cho đồng bào và khách quốc tế về Lăng viếng Bác.

Hà Nội: Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19/5 - Ảnh 1.

Các em học sinh xếp hàng nhận quà khi vào viếng Lăng Bắc

Cụ thể, Sở Du lịch Hà Nội đã phối hợp với Ban Quản lý Lăng đã trao 20.000 phần quà cho đồng bào, khách quốc tế về thăm Lăng Bác. Suất quà gồm: Nước uống, sữa và bánh đã được cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của Sở Du lịch Hà Nội, Ban Quản lý Lăng vận chuyển kịp thời ra vị trí tập kết. Túi quà nhỏ đã trở thành món quà tinh thần đầy ý nghĩa, ấm áp dành cho mỗi người dân và khách quốc tế trong ngày đặc biệt ngày hôm nay.

Hà Nội: Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19/5 - Ảnh 2.

Người dân vào thăm Lăng Bác nhận quà từ Ban tổ chức

Hà Nội: Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19/5 - Ảnh 3.

Cán bộ Sở Du lịch Hà Nội phát quà cho các cháu học sinh


Hà Nội: Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19/5 - Ảnh 4.

Các bé học mẫu giáo cũng được nhận quà khi vào thăm Lăng Bác

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Sở Du lịch Hà Nội, Ban Quản lý Lăng, thể hiện tình cảm, trách nhiệm trong công tác phục vụ, đón tiếp, tuyên truyền của mỗi cán bộ, nhân viên, chiến sĩ làm nhiệm vụ bên Lăng Bác Hồ, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa của Công trình Lăng và quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô trong giai đoạn bình thường mới.

Trước đó, trong 2 ngày 30/4 và 1/5, Sở Du lịch Hà Nội và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã tặng 30.000 suất quà cho du khách đến thăm, viếng.

Hà Nội: Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19/5 - Ảnh 5.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh đón hàng vạn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan dịp 19/5

Lăng Bác vốn là địa điểm du lịch ý nghĩa không thể bỏ qua khi du khách đến với thủ đô Hà Nội. Lăng Bác được xem như một biểu tượng vĩ đại, tự hào của đất nước và con người Việt Nam. Mỗi khi tới thăm lăng ai cũng có cảm giác như được ở gần hơn với Chủ tịch Hồ Chí Minh, tấm lòng kính trọng, biết ơn gửi tới Người luôn được đề cao. Mỗi dịp lễ tết hay những ngày kỉ niệm, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh lại đón hàng vạn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan./.

Thực hiện: Ngọc Trang

NỔI BẬT TRANG CHỦ