• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội: Thành lập mới trường THPT công lập, bổ sung 29 biên chế viên chức

Giáo dục 16/07/2020 16:33

(Tổ Quốc) - UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 2976/QĐ-UBND về việc thành lập Trường Trung học phổ thông Khương Đình trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT).

Theo quyết định thành lập, Trường THPT Khương Đình trực thuộc Sở GDĐT, có Trụ sở đặt tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Với việc thành lập thêm trường THPT Khương Đình, hiện tại tại quận Thanh Xuân sẽ có 3 trường THPT công lập.

Hà Nội: thành lập mới trường THPT công lập, bổ sung 29 biên chế viên chức - Ảnh 1.

Phối cảnh Trường THPT Khương Đình (ảnh: hanoi.gov.vn)

Trường THPT Khương Đình là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của Thành phố Hà Nội; được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật.

Trường được tổ chức và hoạt động tuân thủ các quy định hiện hành của Bộ GDĐT đối với trường THPT; Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp, toàn diện của Sở GDĐT và các sở, ngành có liên quan của Thành phố Hà Nội.

Biên chế công chức, viên chức của Trường được xác định theo quy định tại Thông tư liên tịch số 16/2017/TTLT-BGDĐT ngày 12/7/2017 của Bộ GDĐT hướng dẫn danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập, trong tổng biên chế viên chức của Sở GDĐT, được UBND Thành phố phân bổ hàng năm.

Trước mắt, Sở GDĐT điều chỉnh trong trong số biên chế sự nghiệp được giao năm 2020 để bổ sung 29 biên chế viên chức cho Trường THPT Khương Đình nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý và đào tạo của Trường trong năm học 2020-2021.

P.Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ