• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

DOJI Tower: Không gian kiến trúc "độc nhất vô nhị"

Thời sự 27/12/2019 07:51

(Tổ Quốc) - Tòa nhà DOJI Tower - Trụ sở chính của Tập đoàn và là Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức lớn nhất Việt Nam với không gian kiến trúc "độc nhất vô nhị". Đây là công trình kiến trúc tọa lạc tại số 5 Lê Duẩn, với vẻ đẹp tráng lệ tựa như viên kim cương khổng lồ với những giác cắt hoàn mỹ, rực sáng của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 1.

Tòa nhà Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp (địa chỉ tại số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội) của Công ty cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI (gọi tắt là Tập đoàn DOJI) đang được dư luận quan tâm bởi kiến trúc lạ

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 2.

Trước cửa tòa nhà phía tiếp giáp đường Lê Duẩn và Nguyễn Thái Học được chủ đầu tư xây dựng một đài phun nước mini với biển tên DOJI TOWER.

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 3.

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 4.

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 5.

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 10.

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 11.

Theo quảng bá Tòa nhà DOJI Tower là công trình kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam và thế giới có diện mạo độc đáo và nổi bật, mô phỏng viên kim cương rực sáng.

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 12.

Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội Nguyễn Đức Chung từng nhấn mạnh: "Thành phố Hà Nội kêu gọi các tập đoàn trong nước và nước ngoài đầu tư vào các trung tâm mua sắm, dịch vụ để phục vụ cho tham quan, du lịch và triển lãm cũng như mở ra các món ăn ẩm thực cho người Hà Nội và cho du khách. Công trình của Tập đoàn DOJI chính là cụ thể hóa mục tiêu trên của Thành phố".

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 13.

Ông Đỗ Minh Đức - Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: Đánh dấu hành trình ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển, Tòa nhà DOJI Tower chính là lời tuyên ngôn mạnh mẽ nhất, thuyết phục nhất cho những thắng lợi mới của Tập đoàn DOJI trong tương lai. Qua đó góp phần đẩy mạnh tiến trình hoàn thành mục tiêu tới năm 2025 trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam; và DOJI Tower chắc chắn sẽ trở thành một trong những công trình biểu tượng của Thủ đô Hà Nội.

Hà Nội: Vỉa hè phố Lê Duẩn bỗng nhiên mọc lên đài phun nước mini - Ảnh 14.

 

Trường Sa

NỔI BẬT TRANG CHỦ