• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hai resort nổi tiếng ở miền Trung nhận giải “Oscar của ngành du lịch”

Du lịch 17/10/2019 17:56

(Tổ Quốc) - Sun Spa Resort (Đồng Hới, Quảng Bình) và Furama Resort (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) vừa được vinh danh tại giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2019.

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2019 (được mệnh danh là giải "Oscar của ngành du lịch") vừa vinh danh hai resort nổi tiếng ở miền Trung đó là Sun Spa Resort (Đồng Hới, Quảng Bình) và Furama Resort (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Theo đó, Furama Resort Đà Nẵng được vinh danh là "Khu nghỉ mát biển sang trọng và lãng mạn". Đây là khu nghỉ mát với 198 phòng là một phần trong Quẩn thể Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng bao gồm Furama Resort, khu biệt thự biển Furama Villas với 131 căn biệt thự hạng sang, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana với phòng Đại sảnh đáp ứng đến 2.500 chỗ ngồi và dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Danang với hơn 1.000 phòng.

World Luxury Hotel Awards 2019

Furama Resort Đà Nẵng vừa được vinh danh là "Khu nghỉ mát biển sang trọng và lãng mạn" tại giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2019.

Khu nghỉ mát mang những đường nét kiến trúc tương đồng và nối liền với Furama Villas, tạo thành một "ốc đảo lãng mạn" trong lòng thành phố, là điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ dài ngày, riêng tư và yên bình cùng thiên nhiên.

Ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng chia sẻ: "Chúng tôi vui mừng và vinh dự khi một lần nữa được xướng tên tại giải thưởng danh giá này. Giải thưởng thứ 4 này từ World Luxury Hotel Awards ghi nhận hoàn chỉnh hơn nữa những dịch vụ mà quần thể du lịch Ariyana của chúng tôi mang lại, góp phần khẳng định thương hiệu du lịch chung của thành phố Đà Nẵng".

DJI_0406-HDR

Sun Spa Resort nhận được giải thưởng danh giá World Luxury Hotel Awards 2019 ở hai hạng mục: Khu nghỉ dưỡng Spa sang trọng nhất thế giới và Khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới.

Untitled-9

Trong lúc đó, Sun Spa Resort nhận được giải thưởng danh giá World Luxury Hotel Awards 2019 ở hai hạng mục: Khu nghỉ dưỡng Spa sang trọng nhất thế giới và Khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới.

"Giải thưởng này còn là một cú huých để du khách thế giới biết đến Sun Spa Resort và du lịch Quảng Bình như một điểm đến sang trọng và chất lượng", lãnh đạo Sun Spa Resort cho hay.

Ra đời từ năm 2006, World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới, bầu chọn và tôn vinh các khu resort với những thành tích vượt trội và cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của ngành Dịch vụ du lịch và lữ hành, tổ chức bình chọn hàng năm với hơn 300.000 đánh giá từ độc giả, du khách và các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ