• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hàng loạt KOLs, doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đổ bộ thảm đỏ Better Choice Awards 2023

Công nghệ 29/10/2023 19:11

(Tổ Quốc) - Khu vực thảm đỏ của Better Choice Awards, nơi đang có sự xuất hiện các ca sĩ, diễn viên, hot YouTuber, KOLs, các nhân vật, đơn vị nổi tiếng tới tham gia sự kiện.

Better Choice Awards là giải thưởng thường niên cấp quốc gia do Công ty cổ phần VCCorp đồng tổ chức cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia bắt đầu từ năm 2023. Đêm Gala trao giải được tổ chức vào 18h30 tối nay (ngày 29/10/2023), tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia cơ sở Hòa Lạc, nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Sự kiện dự kiến sẽ được megalivestream trên hơn 20 nền tảng trang tin tức, kênh mạng xã hội của VCCorp, kỳ vọng thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục nghìn người xem online.

Càng gần đến giờ G, Gala trao giải Better Choice Awards càng ‘nóng’ thêm. Ngay khi bước vào khuôn viên của Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC), khán giả đã thấy được sân khấu khủng phục vụ những màn trình diễn và trao giải của sự kiện.

Với khán đài có sức chứa hơn 4.000 người ở khu vực vé GA miễn phí, sân khấu có thiết kế hiện đại và sở hữu điểm nhấn độc đáo khi kết hợp giữa công nghệ 4.0 và những màn trình diễn của các nghệ sĩ. Việc sử dụng công nghệ Mixed Reality và Augmented Reality tại buổi Gala hứa hẹn sẽ tạo ra những màn trình diễn ấn tượng và mãn nhãn chưa từng có cho khán giả.

Trong khi đó, mọi tâm điểm của khán giả tham gia đêm Gala cũng đang đổ dồn vào khu vực thảm đỏ của Better Choice Awards, nơi đang có sự xuất hiện các ca sĩ, diễn viên, hot YouTuber, KOLs, các nhân vật, đơn vị nổi tiếng tới tham gia sự kiện.


Hàng loạt KOLs, doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đổ bộ thảm đỏ Better Choice Awards 2023 - Ảnh 1.

Ông Bạch Thành Trung - Nhà sáng lập diễn đàn công nghệ nổi tiếng VOZ.


Hàng loạt KOLs, doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đổ bộ thảm đỏ Better Choice Awards 2023 - Ảnh 2.

Thuộc Hội đồng thẩm định chung khảo của Better Choice Awards, ông khẳng định Better Choice Awards là giải thưởng không nhằm mục đích tìm ra sản phẩm tốt nhất mà là phù hợp nhất với mức giá người tiêu dùng có thể chi trả cho nó.


Hàng loạt KOLs, doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đổ bộ thảm đỏ Better Choice Awards 2023 - Ảnh 3.

Ông Hoàng Nam Tiến - Phó chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT. Là thành viên của Hội đồng thẩm định chung khảo của Better Choice Awards, ông đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều được đánh giá với sự nghiêm túc và độ chuyên nghiệp cao.


Hàng loạt KOLs, doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đổ bộ thảm đỏ Better Choice Awards 2023 - Ảnh 4.

Ông Mai Triều Nguyên - Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Mai Nguyên, thành viên của hội đồng thẩm định chung khảo của Better Choice Awards. Với hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, ông đã đưa quan điểm sâu sắc về tiêu chí khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm công nghệ khi khẳng định "Tôi không chọn sản phẩm mắc nhất hay xịn nhất, thay vào đó là sản phẩm phù hợp với nhu cầu tại thời điểm đó."


Hàng loạt KOLs, doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đổ bộ thảm đỏ Better Choice Awards 2023 - Ảnh 5.

Youtuber Dương Dê - một trong những cái tên nổi bật trong làng review công nghệ Việt


Hàng loạt KOLs, doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đổ bộ thảm đỏ Better Choice Awards 2023 - Ảnh 6.

Ông Hoàng Nam Khoa (Pew Pew) - một trong "Tứ hoàng Streamer". Là một nhân vật nổi tiếng của cộng đồng game thủ và công nghệ, ông đã nhận lời đồng hành cùng giải thưởng quốc gia dành cho người tiêu dùng – Better Choice Awards 2023 trong vai trò thành viên hội đồng thẩm định.

 

Anh Việt

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ