• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư

Sức khỏe 06/10/2019 23:49

(Tổ Quốc) - '5.000 Bước chân hạnh phúc' - Ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam 2019 diễn ra sáng 6-10, tại công Viên Yên Sở, Hà Nội đã thu hút hơn 1.000 người tham gia.

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư9

Đây là sự kiện do Dự án Sáng kiến Ung thư muối - Salt Cancer Initiative (SCI) tổ chức, thông qua đó gửi gắm mong muốn được sát cánh cùng các bệnh nhân trong hành trình đầy thử thách chiến đấu với ung thư. Chương trình nhằm truyền cảm hứng, khích lệ vận động thể thao tạo tâm lý tích cực cho bệnh nhân ung thư.

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư13

"5000 bước chân hạnh phúc" lần này đã thu hút sự tham dự của gần 1000 người, trong đó có hàng trăm bệnh nhân ung thư từ mọi miền Tổ quốc, nhiều cá nhân và gia đình, các nhân vật trong làng giải trí và thể thao có tầm ảnh hưởng cũng góp mặt như MC Phan Anh, Hoa hậu – Người mẫu Ngọc Châu, Hoa hậu – Người mẫu Tiêu Ngọc Linh, Á hậu Quỳnh Nga, Siêu mẫu Mạnh Khang, Hoàng tử Sasuke Xuân Tứ…

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư17

Không chỉ mang lại một trải nghiệm giàu ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp tạo nên một kết nối bền chặt hơn giữa cộng đồng bệnh nhân ung thư với các cá nhân, tổ chức trong xã hội, Ngày hội đi bộ "5000 bước chân hạnh phúc" còn dành tặng các giải thưởng với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần những người tham dự chương trình: Chiến binh ung thư mạnh mẽ nhất, Chiến binh ung thư nhỏ tuổi nhất, Gia đình vui khoẻ nhất, Gia đình có thành viên nhí nhỏ tuổi nhất, 30 chiến binh K nữ kiên cường nhất, Tổ chức vững mạnh.

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư2

Chương trình nhằm truyền cảm hứng, khích lệ vận động thể thao tạo tâm lý tích cực cho bệnh nhân ung thư. Từ đó truyền cảm hứng cho những người đang mang trong mình căn bệnh ung thư và nhấn mạnh thông điệp "Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình".

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư8

Chị Nguyễn Minh Hà, có con trai 5 tuổi đang bị ung thư não giai đoạn 4, chia sẻ: "Tôi tham gia chương trình với mong muốn duy nhất là con trai sẽ được khỏe mạnh. Dù điều đó rất khó khăn, nhưng tôi mong con sẽ từng bước chiến đấu và vượt qua".

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư7

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư4

Ngày hội đi bộ "5.000 bước chân hạnh phúc" đã mang lại một trải nghiệm giàu ý nghĩa cho những người tham gia.

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư14

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư12

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư11

Không chỉ mang lại trải nghiệm giàu ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp tạo nên một kết nối bền chặt hơn giữa cộng đồng bệnh nhân ung thư với các cá nhân, tổ chức trong xã hội.

Hàng ngàn người đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” chia sẻ với người bệnh ung thư5

Ngày hội đi bộ "5.000 bước chân hạnh phúc" còn dành tặng nhiều giải thưởng ý nghĩa cho những người tham dự với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần.

Bảo Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ